“Lác mắt” trước ý tưởng trang trí nhà bằng bản đồ độc đáo và cá tính cho tín đồ yêu ngao du.

0
207

Bạn là người yêu mến những chuyến đi tò mò những vùng đất mới? Vậy tại sao người dùng chưa lên kế hoạch để trang trí nhà mình tạo sự hứng khởi cho những chuyến tò mò ấy, thông qua những tấm bản đồ đáng yêu?

» Xem thêm: “Biến tấu” tách trà thành sản phẩm trang trí nhà kì quặc mà còn dè xẻn chi tiêu. Thử ngay thôi nào!

Chắc hẳn những người yêu mến du lịch sẽ bị thu hút bởi một môi trường khơi gợi niềm đam mê ngao du mà chúng tôi gợi ý dưới đây vì chúng khá dễ chơi và không hề cầu kỳ. Lướt một vòng xem qua những mẫu thiết kế bản đồ đầy ngẫu hứng này nhé!

trang tri (1)

Kiến tạo lấy cảm hứng từ thế giới cute, bức tường được thay thế bằng một tấm bản đồ lớn với sắc xanh là chủ chốt sẽ không làm cho chủ nhân của căn phòng cảm thấy buồn bực mà luôn ngập tràn nụ cười.

trang tri (1)
Thực hiện một chiếc bản đồ tại trọng tâm và lựa chọn màu sắc của tấm bản đồ trở thành tông màu chính cho căn phòng của mình.

trang tri (1)
Một bộ sưu tập những quả địa cầu làm điểm nhấn cho cục bộ căn phòng, bổ sung trên tường là bức thanh bản đồ vintage tạo môi trường kì khôi cho khách và người sử dụng.

trang tri (1)
Bản đồ cổ điển làm ý tưởng chủ quản cho căn phòng này. Các vật dụng phòng tắm được bài trí theo đẳng cấp cổ kính giúp bạn liên tưởng đến những cuộc phiêu lưu trên đại dương của những tên cướp hồ và những năm 50 của thế kỷ trước.

trang tri (1)
Sử dụng tấm bản đồ cũ không dùng khung cố định trên tường. Màu sắc của bộ bàn ghế da thích hợp với tấm bản đồ cũng như chiếc đèn đọc sách bằng kim loại tạo không khí hoài cũ kĩ cho căn phòng nhưng cũng không kém phần quý phái.

» Xem thêm: Những “biến tấu” hộp đựng trứng thành vật dụng trang trí nhà cực đã mắt. Bạn sẽ không tin vào mắt mình đâu!

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Mask Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here