“Lác mắt” với kiến tạo lưu trữ áo quần dễ ợt cho phòng bé thêm thoáng đãng.

0
501

Phòng của bé thường là căn phòng có diện tích nhỏ nhất nhà trong khi những đồ dùng, quần áo của bé lại rất nhiều. Thế nên việc bố trí không gian lưu trữ sao cho có lí luôn là vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ vương mẹ.

» Xem thêm: Bé con của khách hàng sẽ thích “tít mắt” những ý tưởng thiết kế phòng đồ chơi này đấy!

Bạn có thể biến tấu nơi lưu trữ đồ đạc cho bé dưới dạng các ngăn kệ hay giá treo chủ quyền như gợi ý dưới đây để phòng bé tiện nghi và ngăn nắp. Hãy cùng xem những mẫu thiết kế ấy là gì nhé!

luu tru phong be

Chiếc kệ nhỏ không chỉ là nơi các bé trưng bày những món đồ chơi yêu mến mà khách hàng cũng có thể tận dụng mặt dưới của kệ, gắn thêm những chiếc móc treo đơn để treo quần áo một cách gọn gàng.

luu tru phong be
Hãy thêm thanh ngang treo áo quần ngay dưới ngăn kệ thấp nhất trong phòng nếu con khách hàng còn bé dại. Như vậy, bé có thể tự tay treo và lấy áo quần mà không cần phải nhón chân hay bắc ghế.

luu tru phong be
Môi trường phía dưới kệ hoàn toàn có thể biến thành một nơi lưu trữ tao nhã chỉ với một thanh treo inox và tấm rèm che mỏng.

luu tru phong be
Những ngăn cao dùng để lưu trữ những đồ ít dùng tới, nhưng ngăn trên lưu trữ đồ chơi, sách vở và ngăn dưới cho áo quần. Đây là thiết kế siêu tiện dụng cho nhà nhỏ.

luu tru phong be
Kệ giả tủ giúp lưu trữ ngăn nắp sách vở, đồ chơi và áo quần.

luu tru phong be
Một chiếc kệ tủ rộng nhiều tầng có nhiều tính năng hơn cả một chiếc tủ thực sự.

luu tru phong be
Thanh treo áo quần được làm từ những thanh gỗ nhỏ hay cành cây cột dây rồi thả từ trên cao xuống là một giải pháp lưu trữ áo quần rất tiện dụng và ấn tượng.

luu tru phong be
Mẫu giá treo lạ mắt sẽ khiến lũ trẻ hào hứng hơn trong việc lưu trữ đồ đạc ngăn nắp. Cách này vừa khiến phòng đẹp của bé đẹp hơn mà lại không hề tốn diện tích.

luu tru phong be
người dùng có thể sắm cho bé một chiếc giá treo thiết bị cầm tay ngăn nắp, thuận lợi di chuyển từ nơi này sang nơi khác từ các chợ, siêu thị hay khu chợ để lưu trữ áo quần cho bé.

» Xem thêm: “Bí kíp” tạo môi trường lưu trữ siêu gọn cho phòng bé thêm rộng thoáng.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here