Lạc vào nhân loại hoạt hình với căn hộ của đôi vợ chồng trẻ

0
233

Màu trắng cùng các gam màu pastel, ngôi nhà tại Singapore tạo nên cảm giác sạch sẽ. Không gian này có sự vui nhộn nhờ bức ảnh của nhân vật trong phim hoạt hình Astro Boy.

can-ho-dam-chat-hoat-hinh-cua-cap-vo-chong-tre-2Môi trường 47m2 của cặp vợ chồng trẻ đầy ắp hình ảnh của bộ phim hoạt hình Astro Boy

can-ho-dam-chat-hoat-hinh-cua-cap-vo-chong-tre-3

Phòng khách và bếp ăn liên thông giúp cho căn hộ rộng hơn và chiếm được ánh sáng thiên nhiên. Màu gạch trắng cùng với gỗ lát sàn sáng, ghế sofa chân cao giúp lau dọn dễ ợt hơn.

can-ho-dam-chat-hoat-hinh-cua-cap-vo-chong-tre-4Sàn khu tiếp khách được nâng cao để phân thành nơi chứa đồ.

can-ho-dam-chat-hoat-hinh-cua-cap-vo-chong-tre-5Giấy dán tường tại nơi làm việc, hình ảnh của hero hoạt hình Astro Boy được cấu kết rất hai hòa cùng họa tiết lục lăng.

can-ho-dam-chat-hoat-hinh-cua-cap-vo-chong-tre-6Bộ phim “Cuộc phiêu lưu của Tintin” cũng sinh ra. Vách ngăn bằng kính, cửa giúp nhà sáng thay vì dùng các bức tường đặc nặng nề.

can-ho-dam-chat-hoat-hinh-cua-cap-vo-chong-tre-7Ban công với lớp cỏ nhân tạo đem tới một khu tiếp khách, dùng trà gần cận với thiên nhiên

can-ho-dam-chat-hoat-hinh-cua-cap-vo-chong-tre-8Những món đồ trang trí xinh đẹp ở ban công.

can-ho-dam-chat-hoat-hinh-cua-cap-vo-chong-tre-1 Ngoài ban công, quầy bar được kiến tạo đơn giản với nhiều mảng cỏ nhân tạo, đem lại sự kết nối với sàn nhà. 2 bức typography bằng gỗ giúp tăng sự mộc mạc cho khu vực ngoài trời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here