Làm đẹp cho môi trường sống với ý nghĩ đó kệ sách “phá cách”, ngại gì không thử?

0
383

Còn gì hoàn hảo hơn là cuối một ngày làm việc mệt nhọc, chúng ta được thư giãn với một cuốn sách hấp dẫn trong tay. Đặc biệt là ở trong một môi trường thư giãn yên tĩnh, dễ chịu, dễ dàng để khi cần, chỉ cần với tay ra là lấy được một cuốn sách yêu mến!

» Xem thêm: Thu gọn môi trường nhà với ý tưởng giá sách liên hiệp với cầu thang, hay “hết phần người ta”

Dưới đây là vài mẫu thiết kế kệ sách dễ ợt giúp khách hàng có một khu đọc sách gọn nhẹ, riêng lẻ trong nhà mình. Hãy tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho góc đọc sách nhà mình nhé!

ke sach (1)

Mẫu kiến tạo này thích hợp với những môi trường nhỏ, nhỏ nhưng không có nghĩa là đựng được ít sách. Trái lại, nhiều kiến tạo tiến bộ đưa ra những giải pháp sáng tạo giúp chủ nhân có thể xếp thật nhiều sách lên giá.

ke sach (2)
Các hệ kệ sách treo tường lớn phù hợp cho những căn phòng rộng. Sự chọn lựa màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng – các màu sáng thường đem lại cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. Trong những không gian kiến tạo đơn giản, người dùng có thể phân loại sách theo tầng – những cuốn hay đọc để ở tầng dưới thấp, dễ lấy, còn những cuốn ít dùng hơn thì xếp trên những tầng cao hơn. 

ke sach (3)
Đối với những căn phòng nhỏ, một hệ kệ sách có màu trắng hoặc màu trung tính sẽ khiến căn phòng rộng rãi hơn. Kệ sách với các màu sắc đối lập lại phù hợp với những phòng khách có phong cách mộc mạc, dân gian. Những mẫu kệ sách nhỏ gọn phù hợp để có nhiều biến tấu về màu sắc, mẫu mã hơn những mẫu kệ lớn.

ke sach (4)
Kiểu kệ sách hình tròn này rất phù hợp cho những góc phòng. Không chỉ là một kệ sách đơn thuần, với mẫu kiến tạo này người dùng hoàn toàn có thể biến nó biến thành một vật trang trí trong phòng của mình.

» Xem thêm: “Hé lộ” 5 mẫu giá sách “cực chất”, giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Dig 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here