Làm mới phòng khách nhà bạn ít tốn kém nhất chỉ với 6 cách này

0
170

Thật dễ chơi để có một môi trường phòng khách hoàn toàn mới bằng cách tận dụng đồ có sẵn, buôn bán đồ giá rẻ, game thủ sẽ có ngay một phòng khách mới mẻ và bắt mắt hơn.

Phòng khách là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động, là nơi để các thành viên trong gia đình giải trí, thư giãn vào buổi tối, xem tivi và làm vô số việc khác trong ngày. Nhiều lúc, chúng ta cảm thấy môi trường xung quanh quá buồn tẻ, đó là lúc cần sản xuất sự thay đổi đặc biệt.

lam khong gian khach moi (1)

Và trong bối cảnh cuộc sống bận rộn và ngân sách eo hẹp, game thủ có thể tham khảo một vài ý nghĩ đó làm mới phòng khách ít tốn kém sau đây.

1. Buôn bán trong chính ngôi nhà của người chơi

Thay vì tới các siêu thị, game thủ hãy dạo một vòng trong nhà và nhặt nhạnh các món đồ từ những căn phòng khác. Ngoài ra, tận dụng những gì còn sót lại trong tủ áo quần hoặc tủ đựng đồ có thể làm mới lại và dùng chúng để trang trí phòng khách.

lam khong gian khach moi (2)

2. Thêm cây xanh

Cây cỏ là một trong những cách tốt nhất để biến đối một môi trường trở thành chân thật hơn. Giá bán của các loại cây cảnh, hoa cảnh để bàn không quá đắt đỏ, nên đây là một khoản đầu tư bổ ích, mang tính vĩnh viễn.

Nếu người thân hoặc hàng xóm của bạn trồng nhiều cây cảnh, người chơi hoàn toàn có thể ngỏ ý xin/mua lại. Cuối cùng, người chơi chỉ cần tìm một vị trí đẹp mắt trong phòng khách cho chúng và tận hưởng bầu không khí tươi mới và mượt mà hơn xưa.

lam khong gian khach moi (3)

3. Trưng bày sách

Những quyển sách luôn là phụ kiện trang trí thích mắt, thường xuyên có sẵn trong nhà dù ít dù nhiều và thuận lợi mua được ở bất cứ đâu. Một chồng sách có thể gia tăng màu sắc và là phụ kiện sáng tạo khi game thủ không muốn phải tốn tiền mua đồ trang trí mới.

lam khong gian khach moi (4)

4. Sắp xếp lại đồ phía bên trong

Một phương thức dễ chơi khác để chăm chút phòng khách đó là bố trí lại đồ phía bên trong xung quanh căn phòng. chả hạn như di chuyển bàn trà/cà phê gần cửa sổ, kê sofa đối diện tivi, để tạo cảm nhận đặc biệt, lôi cuốn hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

lam khong gian khach moi (5)

5. Làm đồ thủ công

Ngoài chuyện bạn cảm thấy yêu thích, vui mắt khi cầm trên tay thứ gì đó do chính mình làm ra, đồ thủ công còn là giải pháp trang trí tiết kiệm. Chúng không cần phải quá phức tạp, ngay cả một chiếc vỏ gối tự làm cũng đủ sức làm phòng khách nổi trội hơn.

lam khong gian khach moi (6)

6. Sơn

Sơn được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất, bởi vì đây là lựa chọn rẻ nhất và dễ ợt nhất người chơi có thể làm để chuyển đổi một căn phòng. Nó ngay lập tức đổi mới tâm trạng, diện mạo của phòng khách và nhất là không tốn của game thủ quá nhiều tiền.

lam khong gian khach moi (7)

Người chơi chọn lựa bí quyết nào để làm mới phòng khách của mình chưa. Đừng quên san sớt với chúng tôi về những ý tưởng hoàn hảo của game thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here