Làm mới phòng tắm trong 4 tháng

0
186

Điều khiến cho chị Emily Henderson cảm thấy cực kì buồn bực chính là phòng tắm tăm tối, thiếu ánh sáng trầm trọng. Do đó, chị đã tìm cách để biến hóa phòng tắm của nhà mình từ một cơn độc ác mộng biến thành giấc mơ đẹp đáng mơ ước của nhiều người.

lam moi phong tam trong 4 thang (1)

Chị Emily sửa sang phòng tắm trong vòng 30 ngày nhưng thời gian này chủ đạo dành cho việc lên ý tưởng và sẵn sàng vật liệu.

Phòng tắm có quy mô nhỏ, nhàm chán và nhớp nháp giống như chị diễn đạt cần có sự thay đổi lớn sớm. Với trường hợp này, lớn với chị có nghĩa là một năm lập kế hoạch và chọn các loại vật liệu tuyệt vời. Chị cho biết, việc tân trang phòng tắm ở ngay bên cạnh phòng ngủ tương đối gặp mặt nhiều khó khăn. Nó không giống như việc thay đổi một chiếc ghế sofa hoặc một cái chụp đèn . Điều đó game thủ chẳng thể làm từng phần một được. Trước khi mở màn, game thủ phải đưa ra tất cả những quyết định và bạn phải có tất cả các vật liệu quan trọng đó. Bạn không thể thử nghiệm bởi vì người chơi có thể lãng phí khá nhiều tiền bạc và thời điểm theo cách đó.

lam moi phong tam trong 4 thang (2)

Nhằm làm cho không gian trở nên sinh động hơn trước, chị Emily đã chăm sóc phần tường đầu tiên bằng cách làm căn phòng sáng lên với hai gam màu trắng xanh. Phòng tắm hiện nay trông khá sinh động nhưng vẫn còn rất nhiều việc cần làm.

lam moi phong tam trong 4 thang (3)

Chị Emily san sớt, chị đã bị thu hút vào những chủ đề biển khơi do đó chị quyết định chọn những viên ngói màu xanh rất dị, mới lạ. Các mảng ngói tựa như hình vảy cá làm cho chị cảm thấy tâm hồn mình được vỗ về, ấp ủ. Cuối cùng, chỉ riêng việc chọn loại gạch ngói này cũng đã mất đến hàng tháng thời điểm của chị.

lam moi phong tam trong 4 thang (4)

Các cụ thể đồng thau khá lạ mắt.

lam moi phong tam trong 4 thang (5)

lam moi phong tam trong 4 thang (6)

Chị đã bổ sung các cụ thể bằng đồng thau để mang đến cho môi trường phòng tắm một cảm giác nhẹ nhàng, dễ chơi và rất hiện đại.

Chị Emily chia sẻ thêm, chị đã dùng tổng cộng 4 04 tuần để phát triển một môi trường phòng tắm mà mình mến mộ. 3 tháng để nghĩ ngợi, lên kế hoạch, ra quyết định và 1 04 tuần để cải tạo. Bây chừ, chị có ý định hướng tới phòng tắm thứ hai trong ngôi nhà đang cần được đại tu. Nhưng tới giờ cô vẫn chưa chuẩn bị để  làm điều này bởi vì điều kiện chưa cho phép.

lam moi phong tam trong 4 thang (7)

lam moi phong tam trong 4 thang (8)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here