Làm sao để đổi mới diện tích phòng ngủ hẹp thành rộng

0
303

Game thủ đang khó tính với môi trường ngủ nhỏ, hẹp game thủ thật sự không cảm thấy dễ chịu khi chúng luôn hiện diện trong không gian sống nhà mình.

Bạn hãy yên tâm hôm nay chúng tôi xin trình bày đến các bạn những phương pháp làm nới rộng không gian ngủ mình một cách nhanh chóng nhất. Nếu căn phòng của game thủ nhỏ, bạn có thể dùng ngăn kéo dạng mở nắp ở trên để cất gọn chăn màn, đến giờ ngủ thì trải chăn gối lên góc đọc để biến nó thành giường ngủ.

Phòng ngăn nắp với lưu trữ ngầm

Mẹo hay trang trí phòng ngủ có quy mô nhỏ nhưng đẹp mắt.

Ý nghĩ đó trước tiên bạn có thể tham khảo là sử dụng tủ ngầm phía dưới để lưu trữ đồ đạc giúp phòng ngủ gọn nhẹ và có đủ không gian tác dụng. Phòng ngủ dưới đây vô cùng tuyệt vời với giá sách lớn, một góc đọc lớn ngay cạnh cửa sổ thoáng đãng. Sở dĩ nó có thể ngăn nắp và gọn nhẹ được như vậy là do hệ ngăn kéo ẩn ở ngay phía dưới góc đọc. Một chiếc ngăn lớn là chiếc giường ngủ êm ái, còn những ngăn kéo nhỏ ở mỗi cầu thang là nơi chủ nhân căn phòng cất gọn quần áo.

Quả là đơn giản và tiết kiệm quy mô phải không nào.

Nếu căn phòng của bạn nhỏ hơn thế này, game thủ có thể dùng ngăn kéo dạng mở nắp ở trên để cất gọn chăn màn, tới giờ ngủ thì trải chăn gối lên góc đọc để biến nó thành giường ngủ. Quả là đơn giản và tiết kiệm diện tích phải không nào.

Đầu giường kép

Đầu giường kép mềm được dựng lên, phụ thuộc hai bên tường.

Việc kê giường sát tường vốn quen thuộc với các phòng ngủ quy mô nhỏ ở vn. Để tạo sự đặc biệt, bạn có thể tạo ra phần đầu giường kép. Bằng cách này, người chơi sẽ cảm thấy dễ chịu khi tựa lưng đọc sách, xem tivi.

Nếu một trong những bức tường có cửa sổ thì bạn có thể điều chỉnh đầu giường lại cho vừa khít.

Đưa giường ngủ lên cao

Ý tưởng hoàn hảo cho các không gian sống nhỏ. Với cách kiến tạo hình hộp, tích phù hợp được các tính năng vượt trội của môi trường sống nhà bạn, bạn sẽ có được một chiếc giường vô cùng yên tĩnh.

Đưa giường ngủ lên cao và tận dụng không gian phía dưới là ý nghĩ đó tuyệt vời cho các môi trường sống nhỏ. Nhờ đưa giường lên cao mà phía dưới bạn có thể sắp xếp tủ quần áo hay nơi lưu trữ đồ đạc gọn nhẹ. Trong các căn phòng dưới đây, không gian nghỉ dưỡng được tạo nên từ khối nội thất lớn với cấu trúc bên dưới là phòng thay áo quần hoặc nơi tiếp khách, ở trên là giường ngủ và bàn làm việc và bàn học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here