Làm sao để phòng cũ vẫn đẹp không thua gì phòng mới?

0
217

Làm thế nào để biến một căn phòng cũ trở nên thật nổi trội như mới? Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp cho người chơi có được những ý nghĩ đó hay, hấp dẫn để trang trí cho ngôi nhà của người chơi thêm đẹp, thêm lung linh.

Thay vì cố sống trong một căn nhà cổ hủ khiến game thủ cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, bạn có thể tự tay đổi mới diện mạo ngôi nhà mình mà không cần đến sự trợ giúp của kiến trúc sư hay những nhà chuyên về việc kiến tạo phía bên trong. Những gợi ý dưới đây có thể giúp game thủ làm được điều đó .

1. Chăm sóc khung cửa

Hãy sử dụng khung gỗ tối màu cho để đem tới sự thẩm mỹ cho căn phòng của game thủ. Màu sơn của khung cửa đậm sẽ làm nổi bật tông nền tường xung quanh.

2.Thổi bừng không gian sống với hoa tươi

Một căn phòng ảm đạm sẽ hoàn toàn bừng sáng khi có một số nhành hoa làm điểm tô cho căn phòng. Có thể đổi mới việc cắm hoa theo mùa, từng loại hoa sẽ đem lại không khí của cả mùa đó vào cả ngôi nhà của bạn và giúp không khí trong phòng không ngừng đổi mới.

noi-taht-cho-phong-cu-1

noi-taht-cho-phong-cu-2

3. Lắp đặt nhiều đèn trang trí

Đèn không chỉ là vật dùng để thắp sáng mà còn dùng để trang trí phía bên trong trong nhà. Game thủ có thể sử dụng các loại đèn to, nhỏ khác nhau, để tăng độ hấp dẫn cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà thêm lung linh , lãng mạn hơn. Nếu trong phòng của những cặp đêm mới cưới, Thay vì sử dụng những ngọn nến lung linh , hãy sử dụng những đèn trang trí đầy màu sắc , mang tới một vẻ ảo ảnh diệu kỳ . Đúng chất của phòng tấn hôn.

noi-taht-cho-phong-cu-3

noi-taht-cho-phong-cu-4

noi-taht-cho-phong-cu-5

4. Tái sử dụng đồ cũ bằng cách sơn màu

Với một món đồ cũ sắp bỏ đi. Hãy tạn dụng nó và thay đổi để nó đẹp hơn bằng cách bôi sơn cho nó .Đó là phương án nhanh và hiệu quả nhất. Với đa màu sắc người chơi có thể không ngừng sáng phát triển nhiều thứ không giống nhau để phù hợp với môi trường nội thất của bạn.

noi-taht-cho-phong-cu-6

noi-taht-cho-phong-cu-7

noi-taht-cho-phong-cu-8

5.Tạo cái nhìn mới cho phòng khách

Hãy chăm chút căn phòng của người chơi bằng việc thay đổi màu chăn , gối, hay rèm cửa , giấy dán tường…Khi đó bạn đã thổi gió cho căn phòng của người chơi rồi đấy .Một môi trường dễ chịu sẽ đem tới một giắc ngủ sâu và ngon hơn nhiều.

noi-taht-cho-phong-cu-9

6. Thay đổi màu sắc đồ phía bên trong

Hãy chọn lựa những màu sắc sáng , nổi bật cá tính, để trang trí cho các đồ dùng phía bên trong của người chơi . Như thế môi trường căn nhhaf bạn sẽ trở nên tươi mới hơn. Dĩ nhiên phải đặt những vật dụng ấy phù hợp với không gian , không thì sẽ trở nên rối mắt và xấu hơn đấy.

noi-taht-cho-phong-cu-10

noi-taht-cho-phong-cu-11

7. Làm đẹp hơn bằng tranh ,ảnh

Những khung ảnh , to nhỏ , sẽ làm điểm nhấn cho góc phòng nhỏ xinh của game thủ đấy

noi-taht-cho-phong-cu-12

noi-taht-cho-phong-cu-13

8. Đẹp hơn với các kệ sách

Gía sách đẹp vừa làm tô điểm cho căn phòng , vừa biểu lộ phẩm chất của một con người

noi-taht-cho-phong-cu-14

noi-taht-cho-phong-cu-15

noi-taht-cho-phong-cu-16

noi-taht-cho-phong-cu-17

9. Căn bếp thích mắt hơn nhờ hoa quả

noi-taht-cho-phong-cu-18

noi-taht-cho-phong-cu-19

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here