Làm thế nào để ban công rộng chưa đến 4m2 trở thành đẹp lung linh?

0
244

Để biến ban công nhà mình thành góc thư giãn lý tưởng không hề khó, ngay cả khi ban công của người chơi chỉ rộng 3 – 4m².

Về ngôi nhà thân yêu sau một ngày làm việc mệt mỏi, chẳng còn gì tuyệt hơn khi bước ra ban công, được ngã lưng trên chiếc ghế êm, nhâm nhi ngụm trà, hít thở khí trời, ngắm nhìn những chậu hoa khoe sắc. Thi thoảng tưới hoa, nhặt lá úa, nhổ cỏ cũng là một niềm vui thanh nhã. Dù quy mô ban công nhà người chơi nhỏ nhưng nếu biết cách khôn khéo sắp đặt, chắc chắn bạn sẽ có một môi trường tuyệt vời.

Những ban công dưới đây sẽ khiến game thủ quá bất ngờ bởi vẻ đẹp, sự tiện nghi và cảm giác thư thái của chúng mang lại cho người chơi.

ban cong dep lung linh 5 26/11/2016 Bài 6 Làm thế nào để ban công rộng chưa đến 4m2 trở nên đẹp lung linh? (8/Tiêu đề “Làm thế nào”)

Nếu bạn là một người rất yêu hoa, game thủ muốn có thật nhiều hoa nơi ban công nhà mình nhưng ban công của bạn lại có quy mô quá nhỏ thì hãy chọn lựa trồng các loại hoa thân leo và treo các chậu hoa. Môi trường còn lại đủ để người chơi đặt thêm một bộ bàn ghế.

ban cong dep lung linh 4 26/11/2016 Bài 6 Làm thế nào để ban công rộng chưa đến 4m2 trở nên đẹp lung linh? (8/Tiêu đề “Làm thế nào”)

Bạn không thích trồng các loại hoa dây leo nhưng lại không đủ chỗ  cho các chậu cây. Hãy sử dụng thêm 1 chiếc kệ hoặc 1 chiếc tủ cũ để đặt các chậu cây. Như vậy game thủ đã có không gian dễ chịu hơn để đặt bộ bàn ghế.

ban cong dep lung linh 1 26/11/2016 Bài 6 Làm thế nào để ban công rộng chưa đến 4m2 trở nên đẹp lung linh? (8/Tiêu đề “Làm thế nào”)

Nếu không thích hoặc không có thời gian để chăm sóc nhiều cây, hoa, thì công thức cho một ban công đẹp sẽ là: bộ bàn ghế mộc và một vài món đồ trang trí cảm hứng như 1 bức tranh, vài chiếc gối hay 1 tấm thảm. Và càng tuyệt hơn nếu người chơi đặt thêm một số chậu cây nho nhỏ. Có thể là cây sen đá hoặc xương rồng. Vì chúng khá đẹp những dễ trồng, không cần chú tâm nhiều.

ban cong dep lung linh 6 26/11/2016 Bài 6 Làm thế nào để ban công rộng chưa đến 4m2 trở nên đẹp lung linh? (8/Tiêu đề “Làm thế nào”)

Nếu muốn có chỗ ngồi nghỉ rộng rãi hơn, hãy tham khảo cách bố trí của ban công này. Những chậu dây leo không hề tốn diện tích nhưng mang lại cảm giác tươi mát, sảng khoái. Toàn thể diện tích ban công bạn có thể đặt được một bộ bàn ghế lớn. Nhưng hãy nhớ đối với bàn ghế ở ban công, nên dùng loại bàn ghế có tài năng chống nước và đệm rời để “chống chọi” với mưa nắng thất thường của thời tiết nhé!

ban cong dep lung linh 1 26/11/2016 Bài 6 Làm thế nào để ban công rộng chưa đến 4m2 trở nên đẹp lung linh? (8/Tiêu đề “Làm thế nào”)

Hãy tận dụng những món đồ không dùng để tạo nên một ban công độc đáo, siêu dành dụm nhưng vẫn tiện nghi. Một chiếc ghế làm từ những thùng ghỗ cũ, một vài chiếc gối và 1 tấm thảm nhiều màu sắc cùng đôi chậu hoa trồng trong chiếc thùng nhôm cũ đã đủ để biểu thị cá tính của chủ nhân ban công này.

Những món nội thất nhỏ sẽ rất có ích cho những những ban công có quy mô hẹp.

ban cong dep lung linh 3 26/11/2016 Bài 6 Làm thế nào để ban công rộng chưa đến 4m2 trở nên đẹp lung linh? (8/Tiêu đề “Làm thế nào”)

Với những ban công tí hon thế này, game thủ có thể trải đệm dể ngồi mà không cần bàn ghế. Và đương nhiên, những chậu hoa có giá treo là một chọn lựa sáng suốt. Ban công như thế này vẫn đẹp tuyệt đấy chứ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here