Làm thế nào để kiến tạo và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm?

0
238

Gương có thể treo trên tường, trên trần hoặc một phần của vách ngăn. Nên chọn địa điểm thích hợp giúp ánh sáng tự nhiên được nhân nhiều lúc vào phòng, giúp không gian tràn đầy năng lượng và sức sống.

Phòng tắm sẽ sáng hơn, rộng hơn, sang trọng hơn nếu game thủ tìm được địa điểm cũng như lựa chọn được kích cỡ gương thích hợp với quy mô.

Sử dụng gương cỡ lớn đã biến thành khuynh hướng chung, rất được ưa thích trong việc trang trí, làm đẹp phòng tắm. Có khá nhiều lý do mà các nhà thiết kế phía bên trong đưa ra để người chơi có thể chọn lựa trang trí cho không gian thư giãn của gia đình bằng gương cỡ lớn.

Thứ nhất, một tấm gương cỡ lớn có thể giúp một căn phòng tắm với phía bên trong đơn giản trở nên thanh lịch như phòng tắm của khách sạn. Thứ hai, gương cỡ lớn có trực quan mở rộng môi trường, giúp phòng tắm dù nhỏ cũng có cảm giác được nhân đôi về quy mô. Gương cỡ lớn còn giúp khuếch tán ánh sáng, tạo môi trường thông thoáng. Và có muôn vàn lý do có lí để game thủ không thể bỏ qua vật dụng tiện ích này.

Đặt gương chìm cho phần tường cạnh bồn rửa mặt

Nếu bạn đang băn khoăn tìm loại gương thích hợp với phong cách trang trí của phòng tắm nhà mình, hãy nghĩ ngay đến phương án lắp đặt gương chìm vào tường. Gương hoàn toàn thay thế bức tường cạnh bồn rửa mặt.

Một chiếc gương với kiểu dáng đẹp sẽ giúp căn phòng đẹp hơn. Tất nhiên, nếu chọn kiểu dáng chưa thực sự thích hợp lại khiến không gian rối mắt và kém duyên. Cách an toàn nhất vẫn là lắp đặt gương chìm vào tường, dễ chơi nhưng cũng vô cùng hiệu quả.

Lắp đặt gương cạnh tường của bồn tắm

Trong khi vị trí lắp đặt ở bồn rửa mặt thì bồn tắm là vị trí hoàn hảo thứ hai để người chơi để ý lắp đặt gương. Ở môi trường tắm táp, game thủ có thể định hình tường lắp gương bằng cách đo chiều dài của bồn tắm và lắp đặt gương có chiều dài tương tự, Đồng thời với bồn tắm để môi trường thư giãn, ngâm mình trong nước hàng ngày của dân chúng trong gia đình được nhân đôi lên, rộng hơn và căn phòng tắm nhìn tổng thể cũng đẹp tiến bộ và quý phái hơn.

Kiến tạo ánh sáng cho gương cỡ lớn

Gương cỡ lớn sẽ mang nét đẹp khác lạ cho phòng tắm khi người chơi cung cấp bằng hệ thống đèn chiếu sáng. Gương là nơi phản chiếu ánh sáng, người chơi chỉ cần dồn vào một chỗ ánh sáng ở gần gương nhất, chắc chắn phòng tắm của gia đình bạn sẽ lung linh, huyền ảo hơn.

Cách tốt nhất để thiết kế ánh sáng cho gương cỡ lớn đó là chuỗi hệ thống chiếu sáng của trần nhà, lắp đặt thêm ánh sáng hắt từ góc tường. Với những căn phòng rộng rãi, người chơi có thể kiến tạo thêm đèn thả trần gần nhất với gương để môi trường thêm ấn tượng và thanh lịch.

Lựa chọn vị trí có nhiều ánh sáng thiên nhiên để đặt gương

Gương có thể treo trên tường, trên trần hoặc một phần của vách ngăn. Nên chọn vị trí thích hợp giúp ánh sáng tự nhiên được nhân nhiều lúc vào phòng, giúp môi trường tràn đầy năng lượng và sức sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here