Làm thế nào để phòng ăn nhỏ trở nên lạ mắt và thu hút mọi ánh nhìn ?

0
200

Phòng ăn nhà game thủ không đủ lớn? Đừng lo, hãy biến phòng ăn nhỏ nhà người chơi trở thành điểm nhấn trong ngôi nhà chỉ những mẹo trang trí dưới đây. Phòng ăn nhà game thủ sẽ cực kì thu hút và “thu hút” cho xem.

lam-the-nao-de-phong-an-nho-tro-nen-doc-dao-va-cuon-hut-hon-1

Hãy chọn những chiếc ghế chân ngắn cho không gian phòng ăn. Những đồ phía bên trong thấp sẽ giúp không gian trông thoáng hơn, bởi lẽ nó không cản môi trường tầm nhìn. Một băng ghế dài thay thế những chiếc ghế tầm thường sẽ là ý nghĩ đó tuyệt vời cho việc tiết kiệm không gian cho những phòng ăn có diện tích khiêm tốn nhất.

lam-the-nao-de-phong-an-nho-tro-nen-doc-dao-va-cuon-hut-hon-2

Đối với những phòng ăn quy mô nhỏ, hãy chọn lựa những chiếc bàn hình ovan để tránh cho việc quá tải không gian. Những chiếc bàn tròn không thích hợp với những môi trường nhỏ vì nó giới hạn việc đi lại bao quanh chiếc bàn.

lam-the-nao-de-phong-an-nho-tro-nen-doc-dao-va-cuon-hut-hon-3

Với một môi trường nhỏ, điều cần thiết là bạn phải tối đa được việc sử dụng môi trường. Hãy chọn một chiếc có thể mở rộng để phù hợp khi gia đình người chơi tổ chức tiệc hay có thêm khách.

lam-the-nao-de-phong-an-nho-tro-nen-doc-dao-va-cuon-hut-hon-4

Từ những chiếc ghế nhựa mica, acrylic tới những chiếc bàn kính, các loại đồ dùng có tính phản chiếu đều có thể giúp môi trường nội thất của bạn trở nên lớn hơn và sáng hơn vào bất cứ thời điểm nào.

lam-the-nao-de-phong-an-nho-tro-nen-doc-dao-va-cuon-hut-hon-5

Một chiếc đèn treo quá lớn hoặc quá nặng sẽ kẻ thống trị khu vực phòng ăn và trông mất căn bằng với căn phòng. Người chơi không muốn một chiếc đèn treo quá to hoặc quá bé, vậy thì hãy tính toán sao cho đường kính của chiếc đèn treo tỷ trọng với kích thước của căn phòng game thủ. 

lam-the-nao-de-phong-an-nho-tro-nen-doc-dao-va-cuon-hut-hon-6

 Những chiếc ghế không có tay vịn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho một khu vực ăn nhỏ bởi lẽ những chiếc ghế có tay vịn sẽ cần nhiều môi trường hơn.

lam-the-nao-de-phong-an-nho-tro-nen-doc-dao-va-cuon-hut-hon-7

Cả căn phòng ngập tràn một màu trắng, màu trắng từ những chiếc ghế, sơn tường đã giúp ánh sáng theo ô cửa sổ tràn vào nhà khiến không gian trở thành thoáng đãng, rộng rãi hơn.

lam-the-nao-de-phong-an-nho-tro-nen-doc-dao-va-cuon-hut-hon-8

Gương đẩy mạnh nhận thức về môi trường, khác biệt nếu như game thủ đặt một tấm gương lớn lên toàn cục một bên tường và đặt chiếc bàn ăn của bạn đối diện với bức tường được đặt gương, hiệu ứng sẽ rất bất thần đấy. Chiếc bàn dành cho 4 người của game thủ trông sẽ giống như chiếc bàn dành cho 8 người vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here