Lãng mạn với những phía bên trong trong căn hộ

0
386

Với những mong muốn mỗi khi trở về với tổ ấm là một nơi thư giãn tuyệt vời, lãng mạn, gia chủ đã tin cậy giao phó trách nhiệm cải tạo chuỗi hệ thống phía bên trong căn hộ văn minh tại Sunrise City.

Noi that cho can ho (3)

Phòng khách đơn giản với những bộ sofa trắng nhưng lại lạ mắt bởi kệ sách dạng mũi tên và bàn tiếp khách bằng mặt kính hình bầu kì dị không chỉ tạo sự tao nhã, khéo léo phân chia khu vực tiếp khách mà còn toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Noi that cho can ho (4)

Noi that cho can ho (5)

Hình như nguồn ánh sáng thiên nhiên chiếu từ cánh cửa rộng mở, thì điểm xuyết của hoa lá được đặt rất khéo léo cạnh tường đối diện bếp nấu cũng góp phần cho môi trường thêm thoáng đãng, rộng rãi và tươi trẻ.
Noi that cho can ho (6)

Điểm cộng cũng chính là việc xem xét của các kiến trúc sư khi gửi một thông điệp sự khác lạ khởi nguồn từ những điều giản dị nhất trong thói quen sinh hoạt, gọn nhẹ được áp dụng ngay từ khi bước chân vào căn hộ là tủ giầy MFC kèm thanh treo nón inox.

Noi that cho can ho (8)

Noi that cho can ho (9)
Ở phía trong phòng ngủ Master, những đường viền sắc nét của gỗ chạy dài tủ áo quần đã giúp cho môi trường trở nên sinh động hơn. Chiếc đèn ngủ được thả trần kì quặc cùng bức tranh treo tường góp phần không nhỏ làm nên vẻ đẹp lãng mạn của căn phòng.

Noi that cho can ho (1)
Phòng ngủ phụ khi cải tạo lại trở nên ấm cúng và tiến bộ hơn khi có một sự câu kết hài hòa sắc sảo giữa tường, tủ áo quần và kệ cùng màu sàn gỗ.

Noi that cho can ho (2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here