“Lập lại trật tự” cho kho giày dép nhờ chuỗi hệ thống lưu trữ khoa học.

0
318

Lưu trữ giày dép sao cho có lí và gọn nhẹ trong nhà là nỗi trăn trở của nhiều chị em. Nhất là với những chị em sống trong không gian nhỏ hẹp.

» Xem thêm: Bộ sưu tập giá để giày dép thử thách mọi không gian sống sẽ làm bạn bất thần vì quá độc đáo.

Đương nhiên, với 5 gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ bất ngờ vì chừng mực thuận lợi cũng như thẩm mỹ mà nó chúng mang lại. Hãy cùng nhau tham khảo để tự thiết kế cho những đôi giày thương mến của người dùng một môi trường “chất” và tuyệt hảo nhé!

ke luu tru giay dep

Cách đơn giản nhất để có thêm không gian lưu trữ giày dép là sử dụng kệ mở. Loại kệ này rất đơn giản, chỉ gồm những thanh gỗ hoặc thanh kim loại xếp thành tầng, nhưng chính nhờ sự dễ chơi này bạn có thể lưu trữ được nhiều giày dép hơn.

ke luu tru giay dep
Kệ kín cũng là một trong những cách lưu trữ giày dép được nhiều người sử dụng. Thay vì những loại tủ gỗ kín, bạn có thể sử dụng loại tủ cửa kính bởi với loại tủ này những đôi giày của người dùng sẽ chẳng khác một bộ sưu tập đồ trang trí đẹp mắt khi được xếp ngăn nắp.

ke luu tru giay dep
Một kiểu tủ giầy tự tạo lạ mắt và dễ làm là sử dụng thang cũ. Chỉ cần dựng thang vào góc phòng rồi móc giày lên những chiếc bậc, chiếc thang lập tức trở thành một chiếc giá treo giầy cao gót cơ động, tiện dụng. Không chỉ nhỏ gọn mà chiếc kệ giầy kiểu này còn cực kì cá tính, bạn có thể sơn lại chiếc thang với gam màu thích hợp với màu sơn của căn phòng bày nó.

ke luu tru giay dep
Một kiểu giá giày tự tạo nữa là khách hàng có thể sử dụng các thanh gỗ pallet rồi đóng tương tự như thang. Loại kệ này lưu trữ được khá nhiều giầy dép, khác biệt hơn là nó lưu trữ được cả giầy bệt.

ke luu tru giay dep
Lưu trữ giày trong hộp nhựa là một cách lưu trữ lạ mắt và sạch sẽ. Nhờ tính chất trong suốt của nhựa nên bạn dễ dãi nhìn thấy đôi giầy nào ở bên trong mà không phải bới tung cả đống lên. Bên cạnh đựng giày dép vào hộp riêng cũng đảm bảo cho từng đôi được tinh khiết, không bị bụi bặm.

ke luu tru giay dep
Sử dụng nội thất đa năng là một giải pháp được nhiều người sử dụng khi sống ở nhà chật. Bạn có thể kết hợp kệ giầy với các nội thất khác như giường ngủ giống ý nghĩ đó dưới đây. Chiếc giường ngủ này chiếm hữu một ngăn kéo ngầm khá lớn, giúp bạn cất giầy gọn gàng và tiện sử dụng.

» Xem thêm: Giày dép phải được cất trong tủ? Xưa rồi nha! Giờ đã có cách khác để cất rồi, hãy đọc để biết cách nào nhé!

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Quy định và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here