Lôi cuốn với ý tưởng trang trí đầu giường bằng…giá sách

0
315

Người chơi có nghĩ đến ý nghĩ đó thiết kế một kệ sách ngay đầu giường của mình chưa? Không chỉ dễ ợt mà còn vô cùng lạ mắt và tuyệt hảo nữa đấy! Bạn sẽ ham mê với ý nghĩ đó độc đáo này sau khi xem xong bài viết dưới đây đấy!

thu-vi-voi-y-tuong-trang-tri-dau-giuong-bang-gia-sach-1

Có rất nhiều cách để trang trí đầu giường, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một công thức vừa đẹp và vừa có ích thì sử dụng giá sách thay cho phần trang trí truyền thống có thể  là gợi ý thích hợp cho người chơi.

thu-vi-voi-y-tuong-trang-tri-dau-giuong-bang-gia-sach-1

Không chỉ tận dụng được môi trường trống, game thủ còn chiếm hữu được một kệ lưu trữ dễ dàng và có ích nữa đấy. chỉ cần ở ngay trên giường, bạn có thể chọn ngay cho mình một quyển sách để đọc rồi đấy.

thu-vi-voi-y-tuong-trang-tri-dau-giuong-bang-gia-sach-2

Chiếc giá sách này được “đo ni đóng giày” vừa khít với khung giường. Tuy đơn giản nhưng nhìn nó vẫn rất đẹp và hài hòa với môi trường phòng, đặc biệt khi nó đứng cạnh khung cửa sổ lớn ngập sáng.

thu-vi-voi-y-tuong-trang-tri-dau-giuong-bang-gia-sach-3

Với những phòng ngủ thiếu không gian thì kiểu giá sách dễ chơi, nhiều tầng ở đầu giường này sẽ giúp tăng đáng kể môi trường lưu trữ.

thu-vi-voi-y-tuong-trang-tri-dau-giuong-bang-gia-sach-4

Đầu giường bằng kệ sách không nhất thiết phải vừa khít với chiếc giường của bạn như các loại đầu giường sẵn có. Bạn có thể chọn loại giá cao và rộng hơn. Lúc này phần giá sách ở đầu giường  còn có thêm tính năng như một vách ngăn giường ngủ với các môi trường khác.

thu-vi-voi-y-tuong-trang-tri-dau-giuong-bang-gia-sach-5

Nếu phòng ngủ nhà bạn sở hữu trần cao hoặc dễ chơi là bạn có rất nhiều sách cần lưu trữ thì bạn có thể lựa chọn kiểu giá sách lớn và nhiều ngăn cao lên tới tận trần để tăng diện tích lưu trữ.

thu-vi-voi-y-tuong-trang-tri-dau-giuong-bang-gia-sach-6

Người chơi cũng có thể sắp xếp thêm nhiều món đồ trang trí khác để giá sách trông sinh động và hấp dẫn hơn.

thu-vi-voi-y-tuong-trang-tri-dau-giuong-bang-gia-sach-7

Ý tưởng này không hề tồi phải không nào! Nếu không muốn nói là cực kì thú vị và tuyệt vời đấy chứ! Người chơi đã bị chinh phục bởi ý tưởng độc đáo này chưa nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here