Lựa chọn ánh sáng cho phòng ngủ thêm phần ấm cúng.

0
282

Sắp xếp hệ thống chiếu sáng trong phòng ngủ không đơn thuần chỉ là để “nhìn rõ” mà nhiều người còn đon đả đến yếu tố thẩm mỹ. Dưới đây là những cách để game thủ chọn ánh sáng cho thích hợp.

Sắp xếp chuỗi hệ thống chiếu sáng trong phòng ngủ không đơn thuần chỉ là để “nhìn rõ” mà nhiều người còn niềm nở đến nhân tố thẩm mỹ. Dưới đây là những cách để bạn lựa chọn ánh sáng cho phù hợp.

Nguồn sáng phục vụ cho mục đích gì?

Kích thước phòng ngủ và tính năng chiếu sáng là những nhân tố quyết định cho việc lựa chọn và sắp xếp ánh sáng. Nếu phòng ngủ của bạn kiêm luôn phòng làm việc nên chiếu sáng rõ cho khu vực làm việc. Khu vực để bàn phấn nên bố trí đèn gương để nhìn màu sắc thật chuẩn xác mỗi khi make up. Những người có thói quen đọc sách trước khi ngủ luôn cần có đèn pha sáng ở đầu giường. Nhiều chủ nhân chỉ muốn phòng ngủ hoàn toàn là môi trường thư giãn nên lựa chọn chuỗi hệ thống chiếu sáng nhẹ nhàng, không cần ánh sáng quá rõ…

chon-anh-sang-cho-phong-ngu-2

Chiếu sáng cho phòng bé

Phòng ngủ là nhân loại riêng, nơi để bé ngon giấc, nơi vui chơi, học tập của bé yêu. Những ngọn đèn trên cao cần mang đến ánh sáng rõ ràng nhưng tránh chiếu trực diện vào mắt trẻ nhỏ dễ gây mỏi và lóa mắt. Đèn bàn cần cho trẻ học bài hay đọc sách. Trong phòng trẻ nhỏ nên sắp xếp đèn ngủ để trẻ không phải thấp thỏm khi một mình trong môi trường riêng hoặc buổi tối trở dậy dễ dàng tìm được lối đi.

chon-anh-sang-cho-phong-ngu-3

Lựa chọn màu sắc ánh sáng

chon-anh-sang-cho-phong-ngu-1Màu sắc của đèn trang trí trong phòng ngủ từ gam màu nhẹ tới màu đơn sắc đều mang đến những hiệu quả về chiếu sáng và cảm xúc cho chủ nhân. Hệ thống chiếu sáng nên được chủ nhân chọn dựa theo màu sắc của đồ nội thất, các cụ thể trang trí trong phòng để đạt hiệu quả thẩm mỹ và công năng sử dụng tối ưu. Đôi lúc, màu sắc của ánh đèn còn có kỹ năng giúp chủ nhân thư thái và truyền ngẫu hứng tươi mới cho game thủ. Nhiều lúc game thủ có thể đổi mới cách sắp xếp hay màu sắc ánh đèn để thay đổi môi trường phòng ngủ, đổi mới cuộc sống của game thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here