Lựa chọn những kiến tạo nhà di động đẹp dùng cho các chuyến dã ngoại

0
165

Nhà Mehrzeller

Nó giống như một ngôi nhà của người Eskimo với kiểu dáng kiến tạo tới từ mai sau nằm trên bánh xe nhưng vật thể kỳ quặc này thực sự là một căn nhà lưu động.

nha dd (6)

Khách hàng bàn bạc với kiến trúc sư để đưa ra các giải pháp hoàn toàn thích hợp để chấp hành – họ có thể thêm không gian sàn nhiều hơn hoặc tạo tủ chế tác tinh vi, làm sao để tất cả thích hợp với người chơi. Vì vậy giá cả không giống nhau và tùy thuộc vào kiến tạo bạn đã chọn lựa.

Nếu game thủ là một fan mến mộ của phong cách màu trắng tối giản, chắc rằng người chơi sẽ bình chọn cao phía bên trong của căn nhà này.

Kiểu phòng Mica

Đây là một căn phòng nhỏ ước tính chỉ rộng có 2 mét rưỡi và trông giống như cái gì đó game thủ tìm thấy ở bãi phế liệu, nhưng bất ngờ khi thấy được quý phái bên trong nó. Tin hay không phong, căn phòng bằng vỏ thép cán nóng chống chịu thời tiết nóng này có một phòng ngủ cỡ lớn, phòng tắm hoàn toản kích cỡ với vòi sen và một nhà bếp với bồn rửa. Người chơi không cần bất kỳ loại giấy phép đặc biệt để chiếm hữu nó có! Bên cạnh người chơi thư giãn, bạn cũng có thể thưởng thức các khung cảnh bên ngoài cửa kính rộng.

nha dd (7) 

Nhà Innovan

Đây là một căn nhà dùng cho cắm trại siêu nhỏ gọn sử dụng mỗi cm của môi trường có thể. Đóng chai bởi một công ti kiến tạo ở Úc , nó được xây đắp cho cá cuộc phiêu lưu. Nhỏ và nhanh nhẹn, đây là ngô nhà cắm trại tuyệt vời cho người vô cùng yêu mến du lịch ở bất cứ nơi nào trên trái đất, cho dù bạn không cho chọn lựa nhà di động hoặc loại thiết bị có thể gắn vào một chiếc xe hơi. Phòng tắm và nhà bếp được đặt ở bên ngoài của xe. Các nhà bếp mở rộng bằng các đường trượt kim loại và có một bồn rửa, một lò nướng thịt ở phía trên cùng.

nha dd (4)

Kiểu nhà Opera

Được kiến tạo với những người cắm trại trưởng thành hơn trong tâm trí những người thích đi ngao du ở chất lượng cao và sự dễ chịu, kiểu nhà opera đoàn kết không khí của ngày hôm qua với các tiện nghi của ngày hôm nay.

nha dd (8)

Nội thất bên trong mang chất lượng hảo hạng với hai giường có thể điều chỉnh bằng điện, có thể dễ dàng được biến đổi thành một, một nồi hơi cung ứng nước ấm vào bếp, làm nóng không khí, một nhà vệ sinh lót gạch ceramic, trên là tủ lạnh cỡ lớn và đèn LED dè xẻn năng lượng chiếu sáng từ mái hiên xuống sàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here