Luôn cảm thấy dễ chịu và rộng rãi trong những phòng ngủ có quy mô hẹp

0
165

Phòng ngủ là một chốn riêng tư và thư giãn dành cho bạn để nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc cật lực và mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu game thủ sở hữu một căn phòng ngủ có quy mô hơi khiêm tốn thì người chơi cũng đừng quá lo sợ bởi chỉ cần game thủ biết cách sáng tạo và bài trí thật hài hòa thì bạn vẫn sẽ cảm thấy dễ chịu và rộng rãi cực kì trong căn phòng ngủ nhỏ hẹp.

phong-ngu-nho-1

Đối với những phòng ngủ có diện tích hẹp thì cách tốt nhất chính là sử dụng những gam màu sáng cho không gian và nên tạo một điểm nhấn nổi bật ngay tại khu vực giường ngủ bằng việc sử dụng giấy dán tường trên tường giường ngủ sao cho thật đẹp mắt.

phong-ngu-nho-2

Phòng ngủ áp mái có thiết kế cửa sổ trời khiến co căn phòng luôn rộng rãi và thoáng mát. Căn phòng sử dụng nội thất gỗ giúp mang lại sự ấm áp và gần gũi hơn cho công chúng.

phong-ngu-nho-3

Khug cửa sổ bát ngát đã giúp cho căn phòng có chiều sâu và trở nên mênh mông hơn rất nhiều. Phòng còn bày trí thêm một tấm gương lớn, đó là một giải pháp cực kì hữu hiệu dành cho những căn phòng có quy mô hẹp.

phong-ngu-nho-4

Phòng ngủ được kiến tạo trên tầng áp mái nhưng lại mang đến sự thoải mái cho đại chúng bởi ánh sáng trần rực rỡ khiến cho căn phòng luôn thoáng mát.

phong-ngu-nho-5

Không gian phòng ngủ màu trắng cực kì thoáng sáng, gia chủ đã rất khéo léo khi sử dụng những điểm nhấn màu sắc cho nội thất giúp cho căn phòng vừa thích mắt và rộng rãi.

phong-ngu-nho-7

Khung cửa sổ rộng lớn chính là một cách thiết kế vô cùng mưu trí dành cho những căn phòng ngủ có quy mô hẹp.

phong-ngu-nho-9

Phòng ngủ nhỏ hẹp này không còn quá chật chội mà làm cho bạn cảm thấy cực kì dễ chịu bởi cách thiết kế khung cửa sổ rộng lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here