Mách bạn những cách để sắp xếp phía bên trong thông minh ngay đầu giường

0
131
Khoảng diện tích trống ở khu vực đầu giường thường không được các gia chủ chăm bẵm đến. Hãy cùng nhau tham khảo và tận dụng khoảng quy mô trống ấy để thi hành những ý nghĩ đó bày trí đồ nội thất cực kì thu hút dưới đây, game thủ sẽ thấy bất ngờ.

Tận dụng thang cũ

Một chiếc thang đã cũ kỹ với nhiều chỗ bị ăn mòn của sắt đã được chủ nhân ngôi nhà tận dụng và sử dụng chúng để làm một chiếc kệ nhỏ để bày trí các đồ dùng tang trí cũng như làm đế chân đèn. Không cần game thủ phải sơn lại, hãy giữ chúng đúng với màu sắc phai sờn để tạo nên  một vẻ đẹp thân cận và giản dị cho đại chúng.

luu tru dau giuong 1 2/11/2016 Bài 3 Ý tưởng bài trí nội thất đồ xinh thông minh ở khu vực đầu giường

Tận dụng ngăn kéo cũ

Với ngăn kéo đã cũ, game thủ có thể  tận dụng chúng đúng với chức năng của nó cực kì ấn tượng, bạn có thể làm chiếc tap đầu giường ngủ. Hãy sơn lại màu cho chúng với gam màu đẹp có thể tạo sự nổi bật và cá tính cho phòng ngủ. Khôn khéo đóng thêm cho tủ một chân tap và đặt vào trong những đồ dùng mang tới một vẻ đẹp tinh tế, xinh đẹp cho môi trường, bạn có thể bày trí lọ hoa hay là những cuốn sách mà người chơi vẫn thường đọc trước khi đi ngủ.

luu tru dau giuong 2 2/11/2016 Bài 3 Ý tưởng bài trí nội thất đồ xinh thông minh ở khu vực đầu giường

Ngăn kéo thiết bị cầm tay

Một ý nghĩ đó tuyệt vời cho một chiếc tủ với quá nhiều ngăn kéo chính là lắp thêm cho nó một khung bánh lăn của chiếc ghế đã cũ kỹ, sau đó lắp đặt thật khôn khéo tủ đựng đồ với nhiều ngăn kéo cố định lên phía trên. Và đặt chúng ngay sát phía đầu giường vừa giúp bạn bày trí thật nhiều đồ trang trí cũng như để góc nhỏ thêm cá tính và xinh yêu.

luu tru dau giuong 3 2/11/2016 Bài 3 Ý tưởng bài trí nội thất đồ xinh thông minh ở khu vực đầu giường

Gắn ngăn kéo lên tường

Vẫn là chiếc ngăn kéo với nhiều ngăn và có chiều cao hơi khiêm tốn, nhưng thay vì người chơi lắp thêm cho nó một chiếc bánh lăn đế cao thì người chơi cũng có thể khéo léo gắn chúng lên sát tường cùng độ cao với chiếc giường ngủ bên cạnh. Như thế, khoảng đầu giường không chỉ được ngay ngắn, gọn ghẽ mà nó còn không kém phần cá tính, đã mắt.

luu tru dau giuong 5 2/11/2016 Bài 3 Ý tưởng bài trí nội thất đồ xinh thông minh ở khu vực đầu giường

Kiến tạo tap liền với giường ngủ

Nếu khoảng quy mô ngay cạnh giường ngủ vẫn còn đang để trống, bạn cũng có thể nhờ thợ thiết kế và kiến tạo cho game thủ một chiếc tap cùng màu và cùng nguyên liệu với giường ngủ để tạo nên một sự như nhau và hài hòa về màu sắc, về đẳng cấp giúp cho môi trường nghỉ dưỡng thêm phần cute và quý phái.

luu tru dau giuong 6 2/11/2016 Bài 3 Ý tưởng bài trí nội thất đồ xinh thông minh ở khu vực đầu giường

Gắn bàn nhỏ lên tường cạnh đầu giường

Nếu bạn đặt vào môi trường phòng ngủ một chiếc tủ hay một chiếc bàn sẽ cho môi trường căn phòng trở nên chật chội và khá là vướng víu. Game thủ hãy cưa bớt đi người yêu chân chiếc bàn và lắp đặt chúng cố định lên hai bên tường. Game thủ cũng có thể làm cho nó trở thành thật đẹp mắt và sinh động khi sơn các màu nổi trội cho nó.

luu tru dau giuong 7 2/11/2016 Bài 3 Ý tưởng bài trí nội thất đồ xinh thông minh ở khu vực đầu giường

Tạo góc đọc sách cạnh đầu giường

Để thuận lợi hơn cho việc đọc sách của bạn mỗi khi nhàn nhã, game thủ cũng có thể đặt thêm một chiếc ngăn kéo dễ ợt có lắp bánh xe thiết bị cầm tay, giúp cho đèn chiếu sáng và những vật dụng thân thuộc trong phòng ngủ được cất trữ thật gọn nhẹ, gọn xinh.

luu tru dau giuong 8 2/11/2016 Bài 3 Ý tưởng bài trí nội thất đồ xinh thông minh ở khu vực đầu giường

Tự đóng một chiếc tap đáng yêu 

Tự tay bạn cũng có thể đóng một chiếc tap với kiểu dáng thích mắt và dễ thương cho phòng ngủ, sơn lại cho chúng với gam màu mà bạn thực sự yêu thích để tạo nên một vẻ đẹp xinh yêu, nữ tính cho góc nhỏ nghỉ ngơi.

luu tru dau giuong 4 2/11/2016 Bài 3 Ý tưởng bài trí nội thất đồ xinh thông minh ở khu vực đầu giường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here