Mách bạn những cách hữu ích để tận dụng góc nhà hết công năng

0
184
Môi trường nhà game thủ quá nhỏ hẹp, nếu bạn chưa biết cách để tận dụng những khoảng trống  hay góc trống và để lãng phí về diện tích sẽ khiến cho cuộc sống của nhà game thủ càng thêm chật chội và bức bối.

Hãy biết cách tận dụng những góc trống trong nhà để tạo thêm nhiều tác dụng vô cùng hữu dụng, để cho cuộc sống nhà bạn thêm dễ chịu, đồng thời làm cho không gian thêm gọn đẹp, đẹp tươi.

su dung goc trong 1 *31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹp

Góc trống đặt kệ sách hình thang

Các góc trống trong nhà vừa được tận dụng rất triệt để vừa giúp cho căn phòng trở thành gọn gàng và đẹp tươi hơn. Một chiếc kệ đứng vừa vặn với góc trống, vừa đem lại màu sắc tương phản với toàn cục môi trường để mang tới một vẻ đẹp cá tính và bắt mắt cho không gian ngôi nhà.

*31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹp

Góc trống đặt kệ hình tròn

Chiếc kệ hình chiếc thang sẽ giúp cho game thủ vừa trang trí nhà thích mắt vừa giúp sắp xếp đồ đạc được gọn ghẽ. Tuy nhiên, với  không gian có quá nhiều đồ dùng lặt vặt, người chơi có thể nên nhờ cậy đến sự giúp sức của chiếc kệ hình tròn.

Với chiếc kệ dạng tròn, game thủ có thể đặt ở bất kỳ môi trường hay góc trống nào trong phòng, và đựng được rất nhiều đồ đạc nhỏ một cách ngay ngắn. Người chơi hãy lựa chọn chiếc kệ có màu sắc tươi sáng và thích hợp với màu nền để cho môi trường nhỏ đẹp trở nên xinh xắn và dịu dàng.

su dung goc trong 2 *31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹp

Góc trống đặt bàn ăn sáng

Với một góc trống ở ngay cạnh cửa sổ, nơi mà có ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn thì không có bất cứ một lý do gì mà để cho người chơi giảm bớt đi một tính năng quan trọng, đó chính là khu vực thưởng thức. Người chơi chỉ cần chọn lựa mua một sofa góc và đặt gọn nhẹ vào góc tường. Chọn lựa thêm một bàn ăn hình vuông hay hình tròn để phù hợp với ghế là đủ để phát hành góc ăn sáng sủa, đẹp xinh, tiện ích cho gia đình mình.

su dung goc trong 3 *31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹp

Góc trống đặt bàn làm việc

Bàn làm việc cũng là một nơi để cho dân chúng làm việc khi ở nhà. Góc làm việc phải thật xinh yêu và ngăn nắp thì bạn mới có thể kết thúc tốt công việc. Bởi vậy, thay vì bạn ngồi tùy ý ở bất kỳ địa điểm nào, hãy chọn một chiếc bàn thích hợp với góc trống trong nhà.

su dung goc trong 4 *31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹp

Góc trống đặt kệ trong phòng tắm

Nếu môi trường phòng tắm của gia đình người chơi có góc trống, hãy kiến tạo ngay cho phòng tắm trở thành tiện ích và tân tiến hơn với vách ngăn kính phân phối với các khu vực công dụng khác bao quanh. Và đừng quên nên đặt thêm một kệ gỗ ở phía trong phòng tắm để có thể đặt thêm những đồ dùng, vật dụng cần thiết.

su dung goc trong 5 *31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹp

Góc trống đặt kệ ti vi

Góc trống phòng khách có thể đặt một kệ ti vi có hình tam giác, vừa giúp tận dụng được góc trống vừa giúp có thêm nhiều vị trí đặt ti vi tiện ích. Căn phòng sẽ trở nên đẹp và có ích hơn.

su dung goc trong 6 *31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹp

Góc trống đặt ghế nghỉ

Một chiếc ghế hình vớ thiết kế là hình tam giác được đặt ngay trong phòng bé, vừa giúp tận dụng được góc trống vừa giúp cho bé có thêm nhiều chọn để vui chơi và trang trí trong nhân loại riêng tư của mình.

su dung goc trong 7 *31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹp

Góc trống đặt sofa trong phòng khách

Một khoảng không gian nhỏ xinh, trọn vẹn để cho bạn đặt một chiếc ghế sofa giúp cho người chơi có thể thiết kế được thêm tính năng tiếp khách.

su dung goc trong 8 *31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹp

Góc trống đặt kệ trang trí

Nếu người chơi vẫn cảm thấy góc trống trong nhà khá trống trải, game thủ hãy tận dụng góc nhỏ này để đặt thêm một kệ trang trí. Một kệ sách hay một kệ đựng đồ với nhiều mẫu mã thanh mảnh, vừa giúp cho môi trường nhỏ thêm phần gọn gàng vừa tạo nên điểm nhấn nổi trội cho căn phòng.

su dung goc trong 9 *31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹpKệ sắt cho góc trống trong căn phòng mang đẳng cấp Vintage.

su dung goc trong 10 *31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹpKệ gỗ cho những căn hộ có góc trống được trang trí theo phong cách Scandinavian.

su dung goc trong 11 *31/10/2016 Bài 9 Tận dụng góc trống để tạo chức năng hữu ích cho nhà hẹpKệ nhựa rất hiện đại, tối giản, tinh tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here