Mách bạn trước những cách đơn giản để làm phòng tắm ngăn nắp

0
243
Những hành động nhỏ tuy đơn giản nhưng sẽ giúp cho game thủ có được một căn phòng tắm luôn gọn nhẹ, sạch sẽ.

Phòng tắm là một trong những môi trường cần thiết trong sinh hoạt của mỗi người trong nhà bạn. Vì nó là nơi sinh hoạt thông thường của tất cả thành viên trong nhà nên phòng tắm rất dễ trở thành lộn xộn và lồng cồng và thậm chí cũng có thể mất vệ sinh. Tất nhiên, với vài hành động nhỏ dưới đây, bạn cũng có thể giúp cho  phòng tắm luôn có được dáng vẻ gọn gàng mà không cần phải tốn nhiều công sức.

1. Không bày nhiều đồ bên bồn rửa tay

Khu vực xung quanh bồn rửa tay thường bị nước và xà phòng bắn ra ngoài. Để giúp cho khu vực này đỡ bẩn hơn và tránh phiền hà mỗi khi người chơi dọn dẹp, game thủ cần nên cất bớt những món đồ không nhất thiết phải có ở đây. Chỉ cần để lại những thứ quá trọng như xà phòng, kem đánh răng và một cốc đựng bàn chải là đủ.

phong tam 1 4/11/2016 Bài 10 Ấn tượng trước 4 hành động nhỏ giúp phòng tắm luôn gọn gàngTránh bày quá nhiều đồ ở xung quanh bồn rửa tay.

2. Tập trung đồ nhỏ vào một khay đựng

Với một vài món đồ nhỏ mà bạn thường xuyên sử dụng, bạn không nên bày rải rác chúng khắp phòng mà hãy thu gom chúng lại bỏ ở một nơi để khiến cho không gian căn phòng gọn gàng và sạch đẹp hơn.

phong tam 2 4/11/2016 Bài 10 Ấn tượng trước 4 hành động nhỏ giúp phòng tắm luôn gọn gàngTập trung các đồ nhỏ bỏ vào một khay đựng sẽ giúp cho căn phòng được gọn nhẹ hơn.

3. Bỏ đi những vật phẩm không còn hạn sử dụng

Hãy kiểm tra và xem hạn sử dụng của các vật phẩm làm đẹp hay dưỡng da hay thậm chí là đồ vệ sinh trong nhà tắm, sau đó loại bớt đi những món đồ đã hỏng hay hết hạn. Bạn sẽ thấy căn phòng tắm của mình trở thành thật ngăn nắp hơn rất nhiều.

phong tam 3 4/11/2016 Bài 10 Ấn tượng trước 4 hành động nhỏ giúp phòng tắm luôn gọn gàngBỏ đi những món đồ đã hết hạn, không cần thiết phải có trong phòng tắm.

4. Đặt thùng rác trong phòng tắm

Hãy sắm cho phòng tắm một thùng rác để giúp cho game thủ dễ dàng hơn nhiều trong việc dọn dẹp vệ sinh và làm sạch nhà tắm

phong tam 1 4/11/2016 Bài 10 Ấn tượng trước 4 hành động nhỏ giúp phòng tắm luôn gọn gàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here