Mách bạn ý nghĩ đó thiết kế vườn cực lung linh mà không lo hao tốn quy mô

0
203

Không phải ngôi nhà nào cũng đủ diện tích để sở hữu một khu vườn đúng nghĩa. Do đó, ý tưởng làm vườn treo sẽ giúp căn hộ của game thủ vừa có môi trường sân vườn, vừa tiết kiệm diện tích nhất có thể.

mach-ban-y-tuong-thiet-ke-vuon-cuc-lung-linh-ma-khong-lo-hao-ton-dien-tich-1

Ý tưởng vách ngăn chia các không gian chức năng bằng những chậu hoa, giỏ cây mini như thế này sao nào? Đã đủ khiến người chơi bất tỉnh nhân sự ngây chưa nhỉ?

mach-ban-y-tuong-thiet-ke-vuon-cuc-lung-linh-ma-khong-lo-hao-ton-dien-tich-2

Game thủ có thể biến tấu các khung sắt và chậu cây có chiều ngang lớn như một bức rèm.Sân vườn nhà game thủ sẽ vô cùng ấn tượng cho xem!

mach-ban-y-tuong-thiet-ke-vuon-cuc-lung-linh-ma-khong-lo-hao-ton-dien-tich-3

Trồng cây vào những xô bằng kim loại, có độ bóng, sau đó treo chúng lên hoặc đặt vào các giá bằng kính hoặc bằng kim loại. Môi trường sẽ vô cùng thân cận và rất dị.

mach-ban-y-tuong-thiet-ke-vuon-cuc-lung-linh-ma-khong-lo-hao-ton-dien-tich-4

Những chậu cây nhỏ nhắn được treo lên tường nhà theo chủ ý và thêm một chút decor sẽ khiến môi trường sống của game thủ thêm tươi mới.

mach-ban-y-tuong-thiet-ke-vuon-cuc-lung-linh-ma-khong-lo-hao-ton-dien-tich-5

Ngôi nhà của game thủ cũng sẽ trông vô cùng đã mắt. Dám chắc sẽ không ai có thể rời mắt khỏi không gian thu hút này đâu.

mach-ban-y-tuong-thiet-ke-vuon-cuc-lung-linh-ma-khong-lo-hao-ton-dien-tich-6

Treo những lọ hoa trên cao thế này sẽ khiến cho không gian hiên nhà thêm phần sinh động. môi trường còn cực kì ấn tượng và nghệ thuật nữa đấy chứ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here