Mách game thủ cách bài trí để bếp nhỏ thông thoáng và đẹp đẽ

0
210
Chỉ với vài mẹo nhỏ và một chút ít xem xét trong việc bố trí và sắp xếp căn bếp là người chơi đã có ngay cho mình một không gian nấu nướng rất ưa nhìn, cá tính và rộng rãi tới bất thần.

Có những cách sắp xếp cực kì đơn giản để cho bạn sắp xếp được gian bếp nhà mình thêm ngăn nắp và thoáng mát đẹp xinh hơn. Một căn bếp dù có chật hay có một khoảng diện tích khá eo hẹp để có thể đặt bếp nấu sẽ dễ dàng  trở thành xinh tươi và cá tính hơn khi người chơi biết lựa chọn và bố trí nội thất hợp pháp và hòa hợp màu sắc hài hòa.

Hãy giúp cho nơi nấu nướng của gia đình game thủ trở thành rộng rãi hơn, tuyệt vời hơn nhờ vào những gợi ý cực kì bổ ích trong bài viết.

Tạo điểm nhấn màu sắc

Một căn bếp sẽ mờ nhạt và lộn xộn hơn khi game thủ chưa biết cách chọn được màu nhấn hợp lí. Hãy sử dụng những gam màu nhấn của môi trường chính, hoặc sử dụng gam màu nền của không gian chính để làm màu nhấn cho căn bếp. Một sự kết nối khá liền mạch đầy tuyệt hảo này sẽ giúp cho gian bếp thêm xinh yêu.

thiet ke can bep nho 1 31/10/2016 Bài 5 Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Kiến tạo khu vực đa năng

Bếp nấu vừa là khu vực để sẵn sàng đồ ăn, vừa là nơi dùng để thưởng thức và cũng có thể vừa là nơi làm việc. Tất cả các tính năng trong một gian bếp sẽ khá hài hòa và đẹp mắt, tiện nghi. Chỉ cần game thủ biết chọn phía bên trong đa năng để bày trí là đã giúp cho căn bếp có trọn vẹn cấc tác dụng quan trọng.

thiet ke can bep nho 2 31/10/2016 Bài 5 Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Tạo sự khác biệt cho bếp từ rèm cửa

Nếu không gian nấu nướng của gia đình game thủ đã được sắp xếp một cách quy củ và ngăn nắp. Dĩ nhiên, người chơi vẫn chưa tìm thấy vẻ đẹp cá tính và sinh động của khu vực tác dụng này, hãy chọn lựa một tấm rèm đẹp với họa tiết kì khôi và màu sắc tươi tắn. Chỉ với chiếc rèm che cửa sổ mỏng dính và tươi tắn cũng đã  đủ mang đến cho gian bếp nhà bạn nét đẹp xinh đẹp, độc đáo.

thiet ke can bep nho 3 31/10/2016 Bài 5 Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Sử dụng tường gạch trần

Một bức tường gạch trần vừa giúp cho bạn không tốn quá nhiều chi phí trong việc trang trí cho căn bếp vừa giúp cho không gian nấu nướng rộng rãi hơn nhiều, tạo nên chiều sâu cũng như ấn tượng cực kì đậm nét cho bất cứ ai thật sự yêu bếp và thích nấu nướng.

thiet ke can bep nho 4 31/10/2016 Bài 5 Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Quy hoạch một vùng nhất định

Gian bếp nhà bạn cũng có thể thiết kế bằng khung thạch cao, những chức năng mà sẽ liên quan đến bếp núc, vật dụng hay tủ đựng đồ sẽ được cất gọn vào phía trong giúp cho khu bếp nấu nhà game thủ luôn luôn gọn gàng và tinh khiết.

thiet ke can bep nho 5 31/10/2016 Bài 5 Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Thêm họa tiết từ decal trên tường

Nếu căn bếp nhà người chơi có quá nhiều điểm nhấn từ tủ bếp, người chơi vẫn có thể làm ngày càng tăng nét đẹp dịu dàng và dễ thương cho môi trường nấu nướng bằng cách phối thích hợp thêm những decal dán tường đẹp tươi.

thiet ke can bep nho 6 31/10/2016 Bài 5 Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Ẩn công dụng

Với một căn bếp nhỏ, nếu bày biện quá nhiều đồ đạc vật dụng sẽ làm cho sàn thêm chật chội. Vì vậy, người chơi hãy sử dụng những phía bên trong đa năng, vừa cấu kết với tủ đựng đồ vừa là bộ bàn ghế ăn dễ ợt, đẹp đẽ.

thiet ke can bep nho 7 31/10/2016 Bài 5 Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Chú ý tới ánh sáng

Sự liên kết hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên với ánh sáng nhân tạo sẽ giúp cho căn bếp đủ sáng và còn làm điểm nhấn cho phía bên trong, đồ trang trí trong bếp thêm phần đẹp xinh và đã mắt.

thiet ke can bep nho 8 31/10/2016 Bài 5 Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

thiet ke can bep nho 9 31/10/2016 Bài 5 Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here