Mách game thủ cách dễ chơi để mang không khí thiên nhiên trong sạch vào nhà

0
229

Có rất nhiều người băn khoăn không biết phải nên trồng những loại cây gì vừa xinh xắn mà lại còn đem đến nhiều không khí trong sạch hơn cho ngôi nhà nhỏ của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo các loại cây dưới đây.

Ngày nay, vấn đề ô nhiễm mội trường ngày một tăng cao, không khí sạch vào vai trò vô cùng cần thiết trong ngôi nhà của bạn. Nếu nhà game thủ không có không gian rộng cũng chẳng sao, vì những loại cây này vừa bé bỏng xinh tươi lại không hề chiếm quá nhiều diện tích trong ngôi nhà của người chơi. Trong khi chúng còn đem lại cho không gian nhà game thủ cảm giác vô cùng thoải mái.

Hãy thử ngắm qua một vài loại cây giúp làm sạch không khí trong nhà dưới đây nhé:

cay-xanh-trang-tri-2Cây đầu tiên chính là cây Phỉ thúy, loại cây này mẫu mã trông vô cùng thu hút. Không những thế nó là một loại cây loại bỏ chất ô nhiễm siêu nhanh, chỉ trong vòng 12 giờ đồng đại dương, nó đã đào thải được hết 91% các chất gây ô nhiễm, ngoài ra nó cũng không hề chiếm đoạt quá nhiều không gian của nhà bạn, người chơi chỉ cần đặt nó ngay bên cạnh cửa sổ là quá tuyệt.

cay-xanh-trang-tri-3Cây thứ hai là cây dây nhện, loại cây này có thể loại bỏ được các hóa chất có trong mực và cao su. Nếu như nhà game thủ có quá nhiều hóa chất và sử dụng các vật liệu cao su nhiều thì loại cây này sẽ lọc hết đi các chất độc có trong đấy trong vòng 12 giờ để đem lại cho ngôi nhà người chơi không khí trong sạch nhất.

cay-xanh-trang-tri-4Cây thứ ba là cây dứa màu, đây một loại cây cũng thuộc họ nhà Dứa mà chúng ta vẫn thường ăn, nhưng nó không có quả mà chỉ có lá thôi. Khi không khí nhà bạn bị ô nhiễm quá nhiều do nằm trong khu vực nhiều bụi thì loại cây này sẽ phát huy hết chức năng sẵn có của nó. Loại cây này sẽ sa thải được 92% các chất độc có trong khói thuốc lá. Vứt bỏ 6 trong 8 loại VOCs, chiếm hữu khoảng 80% thời điểm lấy mẫu.

cay-xanh-trang-tri-5Cây thứ tư là cây Huyết Giác hay còn gọi là cây Hồng Phát Tài. Trong những ngôi nhà hiện đại và những gia chủ yêu phong thủy, họ thường rất hấp dẫn trồng loại cây này và trưng trong nhà. Nếu nhìn sơ qua nó chỉ là một loại cây hết sức thông thường nhưng nó lại rất thích hợp trong những ngôi nhà có nhiều thiếu phụ hay làm xây đắp, loại cây này loại bỏ hơn 94% hóa chất thường có trong sơn móng tay, sơn mài, sơn dầu.

cay-xanh-trang-tri-1Cây cuối cùng là cây xương rồng, đây là một loại cây tầm thường được trồng ở rất nhiều nơi vì loại cây này sống rất khỏe và không hề kén nơi trồng. Với cây xương rồng, vào đêm hôm thì chúng sẽ hấp thụ khí carbon dioxide và ban ngày lại giải phóng oxy giúp cho ngôi nhà của game thủ trở nên trong sạch hơn bao giờ hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here