Mách game thủ cách F5 cho phòng khách đẹp mà không hề tốn kém nhiều

0
182

Bằng việc tận dụng những đồ dùng có sẵn hay có thể buôn bán những đồ dùng giá rẻ, người chơi sẽ có thể hô biến căn phòng khách của game thủ ngay để biến thành một phòng khách mới mẻ và vô cùng đã mắt hơn.

Phòng khách là một căn phòng bô mặt của gia đình , là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động của gia đình, là nơi mà các thành viên trong gia đình có thể họp lại, thì thầm giải trí, thư giãn vào mỗi buổi tối, cùng nhau xem TV và làm vô số việc không giống nhau trong ngày. Đôi khi, người chơi vẫn cảm thấy rằng không gian trong căn phòng khách quá đỗi buồn tẻ, đó chính là lúc mà bạn cần phát hành một sự thay đổi khác biệt.

do-dung-don-gian-1

Trong bối cảnh cuộc sống như bây chừ, mọi người quá bận rộn trong công viêc hằng ngày để kiếm tiền và ngân sách chi phí lại quá eo hẹp, người chơi chẳng thể dễ chịu trong việc tân trang , chăm chút lại cho căn phòng khách .Game thủ có thể hãy tham khảo vài ý tưởng để chăm chút cho phòng khách ít tốn kém sau đây:

1. Buôn bán ngay trong chính ngôi nhà của bạn

Thay vì việc tới các khu chợ để lựa chọn các món đồ phía bên trong, trang trí , người chơi chỉ cần đi dạo một vòng trong nhà và hãy nhặt các món đồ trang trí từ những căn phòng khác. Hoặc có thể tận dụng những đồ vật còn sót lại ngay trong tủ quần áo hoặc trong các tủ đựng đồ để có thể làm mới lại và sau đó dùng chúng để trang trí lại cho phòng khách.

do-dung-don-gian-2

2. Thêm cây cối trong phòng khách

Cây cỏ không chỉ là một vật trang trí đẹp mắt, mà còn là một trong những phương pháp tốt nhất để biến đối phòng khách của người chơi biến thành một không gian chân thực hơn, thân cận với thiên nhiên hơn. Giá của những loại cây cảnh hay hoa cảnh dùng để bàn không quá đắt đỏ, nên đây là cách giúp bạn trang trí cho phòng khách hoàn hảo với một khoản đầu tư ít, và mang tính vĩnh viễn.

Người chơi cũng có thể xin hàng xóm của người chơi những cây cảnh để trang trí thay vì đi mua ngoài tiệm. Cuối cùng, hãy tìm một địa điểm thích hợp đầy đủ nắng và gió trong phòng khách để bạn đặt chúng và sau đó cùng nhau tận hưởng một bầu không khí tươi mới hơn và mượt mà hơn khi xưa.

do-dung-don-gian-3

3. Trưng bày sách trong phòng khách

Sách luôn là một món phụ kiện dùng để trang trí đẹp mắt, và thường xuyên có sẵn trong nhà và bạn có thể dễ ợt mua được ở bất kỳ nơi đâu. Một chồng sách to nhỏ không giống nhau có thể làm gia tăng màu sắc trong phòng và giúp biểu hiện được cá tính và tâm hồn của chủ nhân ngôi nhà.

do-dung-don-gian-4

4. Bố trí lại các đồ nội thất

Một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn chăm chút lại căn phòng là bố trí lại các vị trí đặt các đồ nội thất. chả hạn như người chơi sẽ di chuyển chiếc bàn trà/cà phê ngay gần cửa sổ, kê bộ ghế sofa đối diện TV… để sản xuất một cảm nhận khác biệt và hấp dẫn hơn trong sinh hoạt hàng ngày của bạn.

do-dung-don-gian-5

5. Làm đồ dùng thủ công

do-dung-don-gian-6

6. Sơn

Sơn là thứ đang được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà đất, bởi đây là một lựa chọn rẻ tiền nhất và dễ dãi nhất cho người chơi để có thể làm chuyển đổi một căn phòng.Chỉ cần nhấn nhá sơn thích mắt sẽ làm cho phòng khách trở thành vô cùng nổi bật trong mắt bạn.

do-dung-don-gian-7

Chẳng có gì lôi cuốn hơn là chính tay game thủ tạo nên những món đồ trang trí ngay trong chính không gian phòng khách nhà bạn, vừa giúp bạn cảm thấy vui miệng vừa giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Những chiếc gối ôm tự làm đầy màu sắc, hay kiến tạo một vài lọ hoa để bàn đặc sắc, lôi cuốn ánh nhìn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here