Mách game thủ những cách trang trí chậu hoa cho cửa nhà siêu đẹp

0
351

Cửa ra vào sẽ không còn trống vắng cô quạnh như trước nữa với những cách bày trí chậu cảnh thật khéo mà vô cùng dễ chơi như thế này.

Mặt tiền của ngôi nhà, nơi cánh cửa ra vào lúc nào cũng được mở rộng là khu vực mang tới tuyệt hảo trước tiên cho mỗi vị khách khi bước vào căn nhà. Một ngôi nhà có mặt tiền gọn nhẹ và thích mắt dễ nhận được cảm tình nhiều hơn của những người đến ghé thăm. Sẽ không khó để game thủ giúp cho cửa nhà của mình trở thành đẹp tươi hơn, nhất là khi có sự tiếp sức của những chậu cây cảnh với vô vàn hình dạng khác biệt.

Khi trang trí cho nhà bằng cây cảnh, thì game thủ có thể bày trí các chậu cây theo nhiều kiểu cách khác nhau. Cách sắp đặt dễ chơi nhất là nên để các chậu cây đối xứng ở hai bên cửa. Dĩ nhiên tùy vào hình dáng cánh cửa nhà và lối ra vào, người chơi cũng có thể bày đặt các chậu cây về cùng một phía, giúp cho không gian thêm mới lạ. Với những cửa nhà có mái che ở phía trước cửa, đây sẽ là khu vực tuyệt vời để có thể được trình bày vô số chậu cảnh cùng với hoa rực rỡ sắc màu mà không sợ mưa hay ở trong  điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

trang tri nha 1 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoCác chậu hoa to nhỏ cũng được đặt đối xứng hai bên cửa ra vào.

trang tri nha 2 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoBạn cũng có thể đặt các chậu cây sang một bên để lối ra vào được thêm phần độc đáo.

trang tri nha 3 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoĐiểm nhấn cho lối đi có thể cũng được tạo nên từ các chậu cây gốm sứ độc đáo hay chính những cây xanh ấn tượng nằm trong chậu này.

trang tri nha 4 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoNhững chậu cây đối xứng được tỉa tót công sức sẽ giúp ngôi nhà thêm thanh lịch.

trang tri nha 5 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoVới một lối đi trọn vẹn rộng, bạn cũng có thể xếp một hàng dài chậu cây như thế này.

trang tri nha 6 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoChọn lựa chậu cây đồng màu với tường và cửa cũng là một cách khá hay để bày trí cây cảnh.

trang tri nha 7 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoĐừng bỏ quên những bậc thang dẫn đến lối ra vào, đó sẽ là nơi trình bày lý tưởng cho những chậu cây nhỏ.

trang tri nha 8 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoTrồng nhiều loại hoa trong cùng một chậu, dáng chậu dễ chơi sẽ giúp cho sắc hoa càng thêm phần được nổi bật.

trang tri nha 9 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoSáng tạo độc đáo hơn với chậu hoa theo mô hình zíc zắc cực kì ấn tượng.

trang tri nha 10 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoBạn cũng có thể kết hợp hoa và cây trong cùng một chậu để tạo nên dáng vẻ tuyệt vời như thế này.

trang tri nha 11 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoTuyệt hảo với những chậu cây được trồng trong bình gốm sứ.

trang tri nha 14 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoNếu nhà có điều kiện, đừng bỏ nên qua những cây hoa leo đẹp tới mê lòng như thế này.

trang tri nha 12 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoĐơn giản mà lại vô cùng sáng tạo với hàng hoa hồng trồng trong bình tưới nước cũ.

trang tri nha 13 9/11/2016 Bài 1 Trang trí thật đẹp cho cửa nhà nhờ cách bày chậu cảnh khéo léoNhững khu mặt tiền hẹp có thể tận dụng những chậu hoa treo để tăng thêm tính thẩm mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here