Mách người chơi 3 cách trang trí nhà mới dễ nhìn mà ngăn nắp cực hay

0
255

Người chơi mong muốn một tổ ấm có nội thất bắt mắt, nổi trội nhưng đang chạm mặt vấn đề vì không biết nên dồn vào một chỗ trang trí môi trường nào trước? Bài viết này chắc chắn sẽ giúp được game thủ đấy! Cùng Nhân loại Nội Thất mày mò 3 cách trang trí nhà thú vị và lập cập nhất qua những hình ảnh dưới đây nhé!

1.Tạo điểm nhấn với lối đi

mach-ban-3-cha-trang-tri-nha-moi-bat-mat-va-gon-gang-2

Đây là nơi dẫn dắt những vị khách của bạn vào nhà và nó là nơi trước tiên”ghi điểm” , nếu như lối đi nhà bạn nhỏ hẹp, chật chội hay không ngăn nắp thì sẽ là vấn đề đấy! Hãy khéo léo dọn sạch những vết sơn trên sàn, sắp xếp đồ đạc quanh lối đi một cách gọn ghẽ và khoa học, nếu được hãy sử dụng tranh trang trí hay cây cỏ cho góc kiến trúc này , người chơi sẽ bất ngờ và cảm thấy thoải mái hơn nhờ mẹo nhỏ này đấy!

2. Sử dụng màu sắc và phía bên trong nhỏ xinh để trang trí

mach-ban-3-cha-trang-tri-nha-moi-bat-mat-va-gon-gang-3

Căn nhà mới của bạn chắc chắn sẽ ghi được điểm bố trí phía bên trong nếu như game thủ sử dụng một màu sơn hài hòa với các cụ thể nội thất. Nên tránh những nhấn nhá quá chói màu trong các môi trường như phòng khách hay phòng ngủ vì nó có thể tạo cảm giác chật chội và ngột ngạt.

Game thủ cũng có thể sử dụng nội thất bằng vải để không gian của game thủ trở nên dịu dàng và mềm mại hơn, đối với không gian bếp, việc lựa chọn tủ bếp làm điểm nhấn cũng là một cách hay ho. Nhưng nên chú ý, tất cả đều phải hài hòa với màu sơn tường.

3. Tiêu điểm cho từng không gian

mach-ban-3-cha-trang-tri-nha-moi-bat-mat-va-gon-gang-1

Ở mỗi môi trường nên có những nhấn nhá để thu hút người nhìn và tạo cảm giác “hứng khởi”. Chả hạn như bạn có thể chọn lựa một bức phông kiểu cách như trong hình để phòng khách của bạn dễ nhìn hơn, phòng bếp thì bố trí tủ bếp sao cho vừa vặn, ăn nhập với màu sơn, phòng ngủ thì dùng thảm trải để tạ nhấn nhá v.v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here