Mách người chơi 4 cách “hô biến” căn hộ của mình thành resort 5 sao

0
195

Ai cũng muốn hộ của mình thêm cute, lại tiện nghi, không những thế lại còn phải mang lại cảm giác thoải mái như đang ở một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nếu thế, có những thiết kế khác biệt cần thiết mà bạn nhất định không được bỏ dở.

  1. Ban công

Một chiếc sofa nho nhỏ, một số dây thường xuân leo bờ tường để tạo mảng xanh, thêm cả chuỗi hệ thống dụng cụ chiếu sáng sáng đơn giản, nhất định sẽ khiến bạn muốn mang một tách cà phê ra ban công mỗi tối để ngắm xe cộ qua lại.

  1. Không gian nghệ thuật

Kệ sách và tranh ảnh bao giờ cũng là những chọn lựa ưu tiên hàng đầu nếu như bạn muốn căn nhà của mình trông “hay ho” hơn. Sách bao giờ cũng đem lại một cảm giác tri thức quái đản, và những bức tranh trừu tượng, dù rằng game thủ có thể không hiểu nó nhưng hiệu ứng sang trọng mà các công trình nghệ thuật mang lại bao giờ cũng là điều không cần phải bàn cãi.

bien can ho thanh resort 3 19/11 Bài 1 Mách bạn 4 cách “hô biến” căn hộ của mình thành resort 5 saoKệ sách với tầm nhìn ra vườn cây mang lại cảm giác “xanh”

bien can ho thanh resort 2 19/11 Bài 1 Mách bạn 4 cách “hô biến” căn hộ của mình thành resort 5 sao

  1. Màu sắc của ánh đèn

Nếu bạn muốn căn hộ của mình mang đẳng cấp vintage, cổ kính, màu đèn tiến thưởng và kiểu trang trí thô sẽ mang lại cho game thủ cảm giác như mọi thứ đều thật thiên nhiên. Còn nếu ưa chuộng phong cách văn minh, đèn trắng âm trần là một sự ưu tiên hàng đầu.

bien can ho thanh resort 4 19/11 Bài 1 Mách bạn 4 cách “hô biến” căn hộ của mình thành resort 5 saoÁnh đèn tiến thưởng mang lại cảm giác ấm cúng cổ đại

bien can ho thanh resort 5 19/11 Bài 1 Mách bạn 4 cách “hô biến” căn hộ của mình thành resort 5 sao

  1. Chất liệu đồng bộ

Sự đồng bộ trong chất liệu sẽ mang lại một cảm giác thoải mái, bởi không có thứ nào bị lạc loài với nhau. Quan trọng nhất, bạn cần xác định được đẳng cấp căn hộ của mình là gì. Nếu game thủ yêu thích sự thanh lịch cổ truyền, nội thất bằng gỗ bóng hoặc thủy tinh sẽ là một gợi ý hoàn hảo. Ngoài ra nếu đẳng cấp của game thủ là xanh xao, tự nhiên, đồ dùng bằng gốm và màu sắc tối sẽ mang lại một sự trang nhã nhất định.

bien can ho thanh resort 7 19/11 Bài 1 Mách bạn 4 cách “hô biến” căn hộ của mình thành resort 5 sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here