Mách người chơi cách chia đôi căn hộ 50m2 lý thú mà vẫn đẹp

0
192

Với cách phân tác không gian “mở”, căn hộ dưới đây đã “ăn gian” được diện tích và trông thoáng rộng hơn so với cách phân phối bằng tường như tầm thường.

Căn hộ 50m2 này trước đây là một nhà kho nằm ở tầng trệt trông ra một lối đi nhỏ có nhiều cây cối, được cải tạo lại thành căn hộ. Nhờ đó, nó có các ưu thế là trần nhà cao, không gian rộng và vuông vắn. Để tận dụng triệt để môi trường, căn hộ này được kiến tạo thành hai khu vực được phân chia nhờ có một bục gỗ cao hơn so với nền nhà.

Mot cach hay de phan chia khong gian mo cho can ho 50m2 1 *27/10 Bài 14 Một cách hay để phân chia không gian “mở” cho căn hộ 50m2Phòng khách rộng chiếm hữu khoảng 2/3 quy mô nhà, chạy dọc theo mặt tiền của ngôi nhà để tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên. Tủ tường lớn có chiều sâu 60cm với các cánh cửa có kích thước khác biệt vừa cho phép lưu trữ nhiều đồ đạc lại vừa tạo cho không gian phòng khách một vẻ hiện đại và lạc quan. Một tấm gương lớn sát trần nhà giúp phòng khách như rộng nhân đôi lên.

Mot cach hay de phan chia khong gian mo cho can ho 50m2 2 *27/10 Bài 14 Một cách hay để phân chia không gian “mở” cho căn hộ 50m2Phòng khách với hệ thống tủ tường lớn

Tiếp giáp với căn phòng khách là phòng ngủ “mở” được bày trí trên một bục gỗ cao khoảng 40cm so với sàn của phòng khách nhằm tạo nên sự riêng biệt về tác dụng. Chỉ cần bước lên hai bước là vào đến căn phòng ngủ. Giường chỉ là một tấm đệm đặt ở trên một chiếc “phản” mây, giản dị mà không kém đi phần “phong cách”.

Mot cach hay de phan chia khong gian mo cho can ho 50m2 3 *27/10 Bài 14 Một cách hay để phân chia không gian “mở” cho căn hộ 50m2Phòng ngủ “mở”, tiếp giáp với phòng khách

Phòng tắm mở ra phía căn phòng ngủ, được “đánh dấu” bằng gạch lát có màu tối hài hòa với màu tường sơn xanh của phòng ngủ, cùng hai vòi sen và một bồn tắm.

Mot cach hay de phan chia khong gian mo cho can ho 50m2 4 *27/10 Bài 14 Một cách hay để phân chia không gian “mở” cho căn hộ 50m2Bếp cũng được bài trí trên bục gỗ cao cùng với phòng ngủ, ngay ở bên cạnh phòng tắm. Tủ bếp thì được kiến tạo riêng, với màu gỗ ấm cúng và nhiều môi trường lưu trữ lớn. Toàn bộ máy rửa bát, tủ lạnh… đã được “giấu” trong một tủ bếp lớn. Ngay trên sàn bếp có một ô vuông to với nắp bằng kính có thể mở lên – đó chính là chỗ chứa đồ rất thuận tiện nhờ giải pháp đặt bục gỗ cao 40cm.

Mot cach hay de phan chia khong gian mo cho can ho 50m2 5 *27/10 Bài 14 Một cách hay để phân chia không gian “mở” cho căn hộ 50m2Phòng bếp được bố trí ngay bên cạnh phòng tắmMot cach hay de phan chia khong gian mo cho can ho 50m2 6 *27/10 Bài 14 Một cách hay để phân chia không gian “mở” cho căn hộ 50m2

Giải pháp phân tách các phòng tính năng như trên làm cho căn hộ hoàn toàn “mở”, môi trường thoáng rộng không bị chia nhỏ bởi những bức tường cách biệt như thường thấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here