Mách người chơi cách trang trí sân vườn với những thứ tưởng chừng bỏ đi

0
185

Nhắc tới sân vườn người ta nghĩ ngay đến những môi trường tràn ngập sắc hoa đặc sắc. Nhưng nếu sân vườn nhà người chơi không trồng nhiều hoa thì việc tự tay làm những bông hoa handmade để kiến tạo cho sân vườn của mình thêm dễ nhìn và mới lạ cũng là một sáng kiến rất tuyệt vời đấy. Những bông hoa thật có thể sẽ tàn theo thời điểm nếu một ngày bận rộn mà người chơi quên để mắt chúng, nhưng còn những bông hoa giả handmade thì dù nắng hay mưa chúng cũng sẽ không bao giờ héo.

Nếu game thủ có ý định vứt đi những món đồ phế thải thì bạn sẽ tiếc hùi hụi ngay khi xem qua những bức ảnh này. Chỉ với một vài món đồ linh tinh mà người chơi không còn dùng đến nữa, người chơi đã có thể tái chế chúng thành rất nhiều thứ để trang trí cho khu vườn thêm sinh động và đẹp mắt. Từ vỏ chai nhựa, nắp chai bia cho tới những chiếc lốp xe cũ rất tầm thường thôi sau khi qua bàn tay khéo léo của bạn thì chúng đã có thể biến thành một công trình nghệ thuật.

san-vuon-dep-2Vậy còn hoa nắp chai thì sao nhỉ? Nếu là một tín đồ của nước ngọt, chắc chắn người chơi sẽ sưu tập được rất nhiều các loại nắp chai đủ màu sắc khác nhau. Chỉ cần xỏ lỗ chúng và dùng kẽm mỏng tanh cột chúng lại. Những chiếc nắp chai nhỏ nhắn này đã trở thành một bông hoa đúng nghĩa.

san-vuon-dep-3Những chiếc chiếc thìa inox cũ không còn sử dụng tới nữa, game thủ có thể dùng kìm để bẻ cong chúng lại tạo thành một bông hoa inox. Cắm tầm thường ngay trong vườn cạnh các bông hoa thật khác, nhìn từ xa chắc chắn chúng sẽ sáng rực cả một góc vườn.

san-vuon-dep-4Với những cái lon soda cũ, nếu kiên nhẫn một chút game thủ có thể cắt mỏng chúng ra thành hình những cánh hoa và dùng keo dán chúng lại thành nhiều lớp khác nhau. Những hiệu ứng nhiều màu sắc trên các vỏ lon sẽ làm bông hoa của người chơi đặc sắc lắm đấy. Biết đâu các chú bướm lại lầm tưởng đây là một bông hoa lạ thường nào đó thì sao nhỉ?.

san-vuon-dep-5Những chiếc xẻng cũ đã sắt rỉ và người chơi đang có ý định vứt chúng đi. Hãy giữ lại nhé để bẻ cong chúng thành một bông hoa big size như thế này. Cũ nhưng vẫn có võ phải không, nhìn bông hoa to lớn thế này, có ai lại dám đụng vào chứ?

san-vuon-dep-6Những chiếc ống nước cũng được biến tấu rất rất dị

san-vuon-dep-7Đây cũng là một thành quả nghệ thuật làm từ bánh xe đạp nhiều màu sắc. Nếu không có sẵn, người chơi cũng có thể sơn chúng bằng các lọ sơn màu tiện dụng đấy 

san-vuon-dep-8Không chỉ có mỗi vòng dây hoa, mà các mảnh kim loại, dây cuộn và cả giỏ cũ đượp ép phẳng ra để làm vật dụng trang trí. Hãy đặt thêm một chiếc ghế ở đây để ngồi thư giãn và ngắm cảnh mỗi buổi chiều tới nhé.

san-vuon-dep-9Cắt những vỏ lom nhom thành những cánh hoa thành một giỏ hoa nhiều màu sắc thế này. Nhớ chu đáo vì lon nhôm khá là bén đấy nhé. 

san-vuon-dep-10Lốp xe cũ nay đã được sơn màu và biến thành bông hoa nhiều màu sắc nhất vườn rồi đấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here