Mách người chơi ý nghĩ đó thiết kế lọ hoa lạ mắt và tiết kiệm từ những vật dụng không xa lạ

0
365

Bài viết dưới đây sẽ trưng bày tới game thủ một số ý tưởng thiết kế lọ hoa xinh vừa rất dị vừa tiết kiệm. Không cần bỏ ra nhiều chi tiêu, bạn cũng có thể chiếm hữu cho mình một lọ hoa xinh tươi và thích mắt.

y-tuong-thiet-ke-lo-hoa-tu-vat-dung-quen-thuoc-1

Ý nghĩ đó lọ hoa từ lon sữa cũ và ống hút như thế này rất ngộ nghĩnh và đẹp đẽ đấy. Chỉ cần một số bước đơn giản, bạn đã sở hữu cho mình một lọ hoa đẹp tươi và dễ thương rồi.

y-tuong-thiet-ke-lo-hoa-tu-vat-dung-quen-thuoc-2

Game thủ có nhận ra được bộ sưu tập những lọ hoa lạ mắt này lúc trước là vài chiếc đèn cầm tay cũ không. Chỉ cần thêm một số màu sắc phủ lên là chúng biến thành vật trang trí cực chuẩn cho gia đình rồi.

y-tuong-thiet-ke-lo-hoa-tu-vat-dung-quen-thuoc-3

Chỉ cần mộ chiếc ly thủy tinh và giấy dán họa tiết là người chơi đã có ngay một lọ hoa dễ nhìn và tuyệt hảo như thế này rồi đây.

y-tuong-thiet-ke-lo-hoa-tu-vat-dung-quen-thuoc-4

Người chơi hoàn toàn có thể “hô biến” chiếc lọ cũ thành một lọ hoa lung linh như thế này khi có sự giúp đỡ của những sợi ruy băng lấp lánh.

y-tuong-thiet-ke-lo-hoa-tu-vat-dung-quen-thuoc-5

Chiếc thắt lưng cũ định bỏ đi? Bạn đừng vội vàng vì có khi căn phòng sẽ lại chiếm hữu thêm một lọ hoa hiếm thấy nữa đấy.

y-tuong-thiet-ke-lo-hoa-tu-vat-dung-quen-thuoc-6

Chỉ vài bước dễ chơi với 1 quyển sách cũ như trong hình hướng dẫn, trên bàn đã có một lọ hoa cực xinh. Chiếc bình rất dị  này phù hợp với những loại hoa khô hơn đấy nhé!

y-tuong-thiet-ke-lo-hoa-tu-vat-dung-quen-thuoc-7

Ý tưởng lọ hoa từ một quả địa cầu thì sao nào! Sẽ vô cùng lôi cuốn và ngộ nghĩnh đấy.

y-tuong-thiet-ke-lo-hoa-tu-vat-dung-quen-thuoc-8

Một kiến tạo cực hay dành cho những chiếc lọ treo. Nếu bạn thích kiểu lọ hoa độc đáo và mới lạ thì nghĩ ngay đến một số chiếc bóng đèn cũ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here