“Mách nước” cho bạn 12 mẫu bàn ăn cho bữa cơm gia đình luôn được vừa đủ

0
811

Với những phòng ăn nhỏ, bàn oval có các đường cong uốn lượn ở hai đầu bàn giúp đem lại vẻ đẹp mượt mà và rộng mở cho căn phòng hơn là bàn ăn hình vuông hay bàn ăn hình chữ nhật.

Bàn ăn tối hình tròn, hình vuông, hình oval, hình chữ nhật… người chơi thích loại nào trong các mẫu bàn ăn dưới đây?

Khi sắm một bộ bàn ăn cho bữa cơm gia đình, người chơi có thể chọn ngay một kiểu phù hợp với túi tiền và thiết kế thông thường của phòng ăn của mình mà không cần sốt ruột chúng sẽ lỗi thời nhanh. Dưới đây là 12 mẫu bàn ăn tối đẹp để bạn lựa chọn.

1. Bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật là lựa chọn truyền thống không xa lạ nhất và chúng thích hợp cho cả những kiến tạo phòng bếp hiện đại và cổ đại. Tùy thuộc vào quy mô phòng, người chơi nên lắp đặt loại bàn ăn hình chữ nhật có diện tích thích hợp.

Bàn ăn hình chữ nhật dài phù hợp với những phòng ăn rộng của gia đình nhiều người. Để tạo tính thẩm mỹ cho phòng ăn kiểu này, bạn nên sử dụng một kiểu ghế và các ghế có bình thường một màu phù hợp với màu bàn ăn và bố cục màu sắc tầm thường của phòng.
Bàn ăn hình chữ nhật hẹp là phương án tốt nhất giúp người chơi dành dụm diện tích phòng và sử dụng một phòng với các công dụng sinh hoạt khác biệt như tiếp khách, ăn cơm tối và uống trà.
2. Bàn ăn hình oval
Bàn ăn hình oval là chọn linh động cho game thủ. Game thủ có thể biến khu vực bàn ăn đó thành nơi ăn sáng, góc uống trà, nơi tiếp khách và cả nơi ăn tối.
Game thủ nên chọn loại bàn có chân bàn dạng đôn giúp bàn ăn hình oval thêm vững bền.
Với những phòng ăn nhỏ, bàn oval có các đường cong uốn lượn ở hai đầu bàn giúp đem lại vẻ đẹp mềm mại và rộng mở cho căn phòng hơn là bàn ăn hình vuông hay bàn ăn hình chữ nhật.
3. Bàn ăn hình tròn
Ngoài kiểu bàn ăn hình oval, game thủ cũng nên tham khảo các dạng bàn ăn hình tròn. Đặc điểm nổi bật của những kiểu bàn ăn hình tròn này là tính hiện đại, sự mượt mà, tính thẩm mỹ cao, tính dành dụm diện tích lớn và sự nhiều chủng loại trong vật liệu thiết kế.
Sự liên kết hài hòa giữa màu bàn, màu ghế, tường, vật trang trí đem lại vẻ đẹp hài hòa cho phòng ăn nhỏ.
4. Bàn ăn tối hình vuông
Bàn ăn hình vuông là chọn lựa tiếp theo của bạn. Tùy vào diện tích phòng, bạn nên đặt mua loại bàn có diện tích tương ứng. Dường như đó, game thủ cần để ý tới việc chọn lựa bàn ăn tối gia đình theo số lượng người trong gia đình. Thông thường, kiểu bàn vuông phù hợp với gia đình nhỏ có từ 4 – 6 người.
Tuy nhiên, nếu quy mô phòng ăn của game thủ cho phép, game thủ có thể đặt bàn vuông to cho khoảng 16 người ngồi như thế này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here