Mãi không giàu do phạm 7 sai lạc phong thủy dưới đây

0
144

Để tiền lung tung, đặt cây chết trong nhà, hay tích trữ quá nhiều nước,… trong quan niệm phong thủy đây là những sai trái rất lớn có thể khiến bạn tiền vào thì ít mà tiền ra ào ào.

Để tiền lung tung trong nhà

Có một thói quen không tốt chúng ta thường hay mắc phải đó là để tiền lung tung trong nhà. Có thể bạn để tiền lung tung nhưng không mất. Dĩ nhiên theo phong thủy đây là thói quen sẽ tác động rất xấu tới kinh tế và tài chính, phâm tán tài khí của mình. Muốn tốt, tiền phải được để dồn vào một chỗ lại một chỗ mới tụ được tài khí.

Cửa ra vào đối diện với gương treo tường, vòi nước

Không nên treo gương đối diện với cửa chính vì khi đó là ta chặn lại, và xua đuổi Thần Tài đến nhà, điều này khiến gia chủ chạm chán phải nhưng vấn đề về sức khỏe và tài chính.

Giải pháp để hóa giải trường phù hợp này rất dễ chơi. Cách tốt nhất là người chơi nên tháo chiếc gương xuống và treo ở vị trí phù hợp khác trong nhà.

Lưu trữ nước quá nhiều khiến tiền tài ứ đọng

Nước Biểu tượng cho sức sống, năng lượng và sự tươi mới. Đương nhiên không cho nên mà lưu trữ quá nhiều nước trong nhà vì nó làm cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở. Và cũng nên để ý không nên lưu trữ quá ít nước trong nhà vì nó đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngừng không đi vào được.

1

Tích trữ nước chỉ làm cho tiền tài ứ đọng.

Di chuyển cóc phong thủy

Cóc ngậm tiền hay còn có tên gọi khác là Thiềm Thừ – một linh vật rất được ưa thích sử dụng để cầu tài lộc. Theo khoa học trong phong thủy, Thiềm Thừ chr nên có một chủ. Nhưng trước khi muốn nó phát huy tính năng thì phải khai quang, sau khi khia quang cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó.

Trong khi trong tủ, trong két sắt hay dưới gầm bàn làm việc bạn cũng nên để một con cóc ngậm tiền với đầu hướng vào bên trong, lưng quay ra ngoài.

Trong phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh là những nơi kiêng kỵ không nên đặt cóc ngậm tiền. Bởi nó sẽ gây ra những rắc rối, vận rủi và sẽ hủy hoại năng lượng tốt đẹp của gia chủ.

Để vòi nước rò rỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe gia chủ

Có những việc rất nhỏ trong gia đình như vòi nước bị rò rỉ, nhưng hãy tu bổ ngay bởi nó tác động đến năng lực tài chính, năng lượng cá nhân, thậm chí là sức khỏe của gia chủ đang có vấn đề. Không những thế vòi nước rò rỉ cũng đồng nghĩa với việc làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà. Chính vì vậy nếu như trong nhà hiện ra tình trạng rò rỉ nước thì cần phải sửa chữa ngay.

Quá nhiều gương trong nhà dễ làm hao tán tài sản

Những chiếc gương lớn ngoài việc trang trí, làm đẹp ngôi nhà còn có tính năng tán khí, dùng ánh sáng để phân tán đi những tà khí xấu. Đương nhiên nó cũng có thể se tiêu tán đi những khí tốt. Nó vừa hữu dụng mà cũng vừa bất lợi, nên dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi.

10-sai-lam-phong-thuy-khien-ban-lam-mai-cung-khong-giau
Trong nhà treo gương quá lớn sẽ không tốt.

Trong khi, trong nhà treo gương quá lớn theo phong thủy sẽ dễ gây tà. Nếu vợ chồng người chơi thường xuyên soi gương thì càng dễ hao tán của cải.

Cây chết trong nhà mang cảm giác vận khí héo mòn, ai oán

Phong thủy có câu hình nào khí đấy. Những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ có những tương tác vô ích đến công việc, sức khoẻ của chủ nhà. Việc để cây chết, hay lọ hoa héo trong nhà sẽ tạo ra không khí ai oán, u uất cho tâm lý loài người sống trong không gian đó.

3
Cây chết trong nhà tạo không khí bi thương cho gia chủ.

Gia chủ cần phải thay ngay những cây héo úa, hay cây chết bằng những bó hoa và chậu cây xanh tươi, tràn đầy sức sống như vậy mới có năng lượng tốt. Chính bởi vậy, hãy xem xét chăm sóc tốt tất cả các cây dù trong nhà hay ngoài trời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here