Make up cho căn nhà với sắc nâu trầm ấm

0
246

Nâu là tone màu được sử dụng khá đa dạng. Người chơi có thể sử dụng màu nâu cho không gian bếp hay phòng ăn để bộc lộ nét quý phái trong thiết kế, cũng có thể tinh tế liên minh màu nâu với các chất liệu nội thất khác để tạo cảm giác ấm cúng cho phòng ngủ hay dễ chơi chỉ là mến mộ và muốn môi trường nhà mình hài hòa và trang nhã hơn…Thật vậy, màu nâu có rất nhiều công dụng và lợi ích. Chỉ cần khéo léo và tinh tế một chút, việc kiến tạo không gian với màu nâu sẽ trở nên vô cùng đơn giản đấy! Hãy cùng tham khảo những không gian lấy sắc nâu mộc mạc làm màu cốt yếu sau đây nhé!

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-9
Những sắc thái của màu nâu sinh ra với một cường độ rầm rịt, làm môi trường không những trở nên tinh tế mà còn khá mới lạ.

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-6
Việc sử dụng phía bên trong với dạng khối lớn đã làm không gian này khá hẹp, sự sinh ra của chiếc bàn màu nâu không chỉ hài hòa với màu nền mà còn giúp không gian có vẻ thoáng hơn, dễ chịu hơn.

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-3
Gam màu nâu nhạt cùng với khung nền trắng tinh khôi không chì là một sự liên minh tinh tế mà còn cực kì duyên dáng.

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-7
Phòng ngủ ấm cúng và thanh lịch hơn khi kết hợp màu nâu và hiệu ứng đèn phòng.

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-11
Một phòng làm việc vô cùng hài hòa và thanh lịch với ton màu nâu sẫm.

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-2
Đem sắc nâu vào phòng tắm là một chọn lựa sáng tạo, không chỉ làm căn phòng thêm quý phái mà nó còn góp phần tạo độ sâu cho phòng tắm vốn chật chội này.

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-8

Mẫu phòng ăn này là sự gắn kết mềm mại và hài hòa, môi trường không chỉ toát lên vẻ thanh thoát, giản dị mà còn rất tiến bộ.

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-12

Bên cạnh môi trường thanh lịch với sắc nâu cổ xưa này là dành cho một đại gia đình. Màu nâu khiến cho thiết kế này không chỉ gần gụi mà còn có nét gì đó rất văn minh, thanh lịch.

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-10
Không thể phủ nhận vai trò hoàn hảo của màu nâu trong kiến tạo này, nó làm môi trường như thân cận và ấm áp hơn. Kệ sách màu nâu là một chọn tối ưu đối với gia chủ yêu thích sự mộc mạc , tân tiến.

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-5

Mặc dù là một môi trường nâu cực kì sang trọng, nhưng sự hiện ra của bức tranh và chiếc đèn rất dị đã một lần nữa tôn lên cho căn phòng này một vẻ đẹp kín đáo cũng như trang nhã cho cục bộ căn phòng.

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-1
Phong cách bàn ăn dễ chơi nhưng cổ truyền cùng với không gian bếp màu nâu còn lại chính là điểm nhấn tuyệt vời của kiến tạo này.

trang-diem-cho-can-nah-voi-sac-nau-da-nag-4
Bức tường trắng như ôm trọn toàn thể môi trường, nếu không có chiếc bàn nâu cùng màu với sàn nhà chắc chắn, căn phòng sẽ chẳng thể có gì đó tuyệt hảo và thu hút được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here