Mãn nhãn trước những mẫu phòng tắm vạn người mê

0
163

Một phòng tắm đẹp, tiện nghi sẽ là nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Hãy tự biến tấu cho phòng tắm của mình với những gam màu yêu mến để tạo nên một môi trường thư thái hoàn hảo nhất.

Cuộc sống tiến bộ, những phòng tắm cũng trở thành tiện nghi và bắt mắt hơn thay vì chỉ một gam màu trắng hay sắc màu tối đơn điệu như trước đó. Xanh táo dịu mát, hồng phấn dịu dàng, tím thanh lịch, ghi khỏe khoắn, … người chơi có thể lựa chọn bất kỳ gam màu nào cho phòng tắm theo sở thích của mình.

phong tam van nguoi me 2 3/12/2016  Bài 4 Mãn nhãn trước những mẫu phòng tắm vạn người mê

Sự liên hiệp của xanh đen và quà sẽ luôn tạo được sự quý phái và cảm giác ấm áp đặc biệt. Màu xanh đen tạo nét trầm, trong khi đó màu tiến thưởng mang nét đặc sắc, tươi sáng giúp cho phòng tắm không còn cảm giác tẻ nhạt.

phong tam van nguoi me 4 3/12/2016  Bài 4 Mãn nhãn trước những mẫu phòng tắm vạn người mê

Xanh hải quân cùng một chút màu trắng cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp phòng tắm khồng còn buồn bực, nhạt nhòa. Không tạo cảm giác “lạnh” như màu ghi, xanh hải quân là gam màu biểu hiện được sự sạch sẽ, thanh lịch. Thêm sàn gạch hai màu càng làm cho phòng tắm thêm sinh động.

phong tam van nguoi me 3 3/12/2016  Bài 4 Mãn nhãn trước những mẫu phòng tắm vạn người mê

Gam màu ghi sẽ là sự chọn lựa thích hợp cho ai mến mộ sự sạch sẽ, hay nam tính. Đá ốp tường màu ghi, sàn gỗ và đồ phía bên trong phối thích hợp ăn ý. Tất cả tạo nên một toàn thể hài hòa, tao nhã.

phong tam van nguoi me 5 3/12/2016  Bài 4 Mãn nhãn trước những mẫu phòng tắm vạn người mê

Hồng phấn và tiến thưởng là gam màu dành cho những cô nàng yêu mến sự nhẹ nhàng. Hai gam màu này khi đoàn kết với nhau làm cho phòng tắm trở thành dễ thương khó cưỡng.

phong tam van nguoi me 6 3/12/2016  Bài 4 Mãn nhãn trước những mẫu phòng tắm vạn người mê

Với cách trang trí không hệt nhau tông màu quà liên hiệp với phía bên trong trắng, phòng tắm này đã có sự nhấn nhá mà không cần đến sự hỗ trợ của gam màu khác.

phong tam van nguoi me 7 3/12/2016  Bài 4 Mãn nhãn trước những mẫu phòng tắm vạn người mê

Xanh cốm liên kết cùng màu trắng tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thư thái đúng như hương vị cốm vậy.

phong tam van nguoi me 1 3/12/2016  Bài 4 Mãn nhãn trước những mẫu phòng tắm vạn người mê

Xanh táo tạo cảm giác tươi mới, gần gũi với thiên nhiên, liên hiệp với tấm thảm trải sàn cùng màu đặt cạnh bồn tắm màu trắng giữa phòng cùng một số chiếc kệ xinh xắn đủ khiến phòng tắm nhà game thủ trở thành niềm mơ ước của nhiều người.

phong tam van nguoi me 8 3/12/2016  Bài 4 Mãn nhãn trước những mẫu phòng tắm vạn người mê

Màu tím luôn tạo được nét sang trọng và xa hoa, đặc biệt kiểu thiết kế cổ xưa với đèn chùm, viền gương họa tiết, buồng tắm buông rèm.

phong tam van nguoi me 9 3/12/2016  Bài 4 Mãn nhãn trước những mẫu phòng tắm vạn người mê

Săc tím đậm, pha lẫn chút nâu, cấu kết thêm chút màu trắng, không gian phòng tắm nhà người chơi không cần bài trí thêm phụ kiện trang trí gì cũng vẫn rất huyền bí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here