Mãn nhãn với bộ sưu tập ghế vô cùng rất dị

0
236

Bạn đã từng tận hưởng cảm giác khi được thả mình trên một chiếc ghế đẹp đẽ và dễ chịu sau một ngày dài làm việc vất vả chưa? Thay vì nghỉ ngơi trên giường – một điều rất đỗi bình thường, thì việc sử dụng ghế sẽ cho người chơi thấy cảm giác thú vị hơn nhiều. Đương nhiên, trước có được sự chọn cho bản thân, hãy kiểm chứng sơ lược qua bộ sưu tập ngay sau đây.

ghe-1
Sắp xếp một chiếc ghế da cừu đối diện sofa chữ L đậm màu mang đến sự thư giãn cùng vẻ sang trọng cho môi trường phòng khách.

ghe-2
Hai chiếc ghế bành đẳng cấp liên kết với ghế sofa dài đồng màu tạo cảm giác rất dễ chịu, chưa kể là được nằm ngồi hoặc nằm trên nó. Bên cạnh đó, nhà kiến tạo đã tạo điểm nhấn vào những chiếc gối ôm màu sọc cam rực rỡ, thu hút người nhìn.

ghe-3Lấy ý tưởng từ Châu Âu vào thế kỉ 18, Chiếc ghế bành lộng lẫy, đầy màu sắc tráng lệ đem lại sự sắc nét cho cả căn phòng.

ghe-4
Còn đây là mẫu “ghế võng” với kiến tạo dễ chơi những đầy tinh tế. Nguyên liệu da đối lập màu sắc với bộ sofa trắng đã tạo nên một môi trường phóng khoáng, rộng rãi cho căn hộ.

ghe-5
Vẫn là mẫu ghế bành không xa lạ, song đây lại là mẫu thiết kế mộc mạc nhất được làm từ gỗ, tôn thêm vẻ trang nhã cho ngôi nhà.

ghe-6

Sau cuối, mẫu ghế Eames màu đỏ là sự pha trộn giữa nguyên liệu nhựa tổng phù hợp với chân bằng gỗ viền cong có thể lắc lư vừa mang tới cảm giác mới lạ, vừa giúp thư giãn tối đa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here