Mang cả nhân loại cũ kĩ tích vào phòng bé yêu

0
195
Trẻ em rất ưa thích những câu chuyện cổ tích, cô công chúa, chàng hoàng tử, những bà tiên hay các thiên thần. Vậy hãy tạo cho trẻ những không gian cổ tích bằng những bước rất dễ chơi dưới đây.
Trẻ con khác lạ yêu mến trái đất cổ hủ tích vì ở đó chúng được hòa mình vào những cuộc phiêu lưu, và đó là nơi chúng tìm thấy sự bình an, hạnh phúc. Sẽ không khó cho bạn để có thể kiến tạo cho thiên thần nhỏ của mình một không cổ hủ tích riêng. Môi trường này sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ em, giúp cho sự phát hành của chúng hoàn thành hơn.
can phong co tich (12)
Những bức tranh từ những câu chuyện mà trẻ chuộng sẽ là nguồn cảm hứng cho việc chọn màu sắc và hình ảnh trang trí của người chơi.
can phong co tich (6)
can phong co tich (11)
Xem xét khi chọn lựa tone màu cho phòng trẻ người chơi nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng như màu xanh non, xanh da trời, trắng, hồng… để mang lại cảm giác thoáng đãng, mềm mại cho không gian.
can phong co tich (5)
can phong co tich (1)
Tường nhà, ngoài việc chọn màu sơn như trên nên được điểm tô thêm bằng một bức tranh tường, chẳng hạn như bức tranh vẽ một con đường nhỏ với những hàng cây, cỏ hoa, chim chóc, sao trời…
can phong co tich (20)
can phong co tich (19)
Trên bức tranh đó người chơi nên để chừa ra những vị trí nhất định để khuyến khích trẻ có thể tự bổ sung bằng những ý nghĩ đó ngộ nghĩnh, trong sáng của chúng…Đó là cách rất tốt để thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ.
can phong co tich (10)
can phong co tich (18)
Một tấm thảm trải sàn màu xanh lá cây tựa như thảm cỏ xanh, chiếc giường ngủ mô phong theo chiếc giường của công chúa hay hoàng tử trong truyện cũ rích tích, cỗ xe, khiên gỗ, vương miện, chiếc đũa thần, một đôi cánh thiên thần…là những món đồ và phụ kiện trang trí người chơi sẽ cần cho phòng của trẻ.
can phong co tich (8)
can phong co tich (2)
Điểm nhấn của căn phòng có thể được phát hành bằng những vệt sơn lấp lánh, giống như vừa có một thiên thần bay qua, những ông sao nhỏ gắn trên trần nhà…cũng là cách làm hết sức dễ chơi mà hiệu quả.
can phong co tich (21)
can phong co tich (22)
Cuối cùng, dù bạn có lựa chọn đồ đạc nào, phụ kiện gì cho phòng trẻ thì người chơi cũng cần lưu sử dụng những món đồ được làm bằng các chất liệu an toàn cho trẻ bởi khi sử dụng trẻ đôi lúc không ý thức được hết những gì chúng làm giống như người lớn.
can phong co tich (16)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here