Mang đẳng cấp Pháp vào không gian nhà game thủ

0
294

Lấy cảm hứng cổ xưa từ nước Pháp, pha một chút mới mẻ, những mẫu cửa kính kiểu Pháp sau đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho ngôi nhà của game thủ thêm phần trẻ trung.

Sinh ra từ những năm trước thế kỷ 17 và luôn được đánh giá cao về cả tác dụng và tính thẩm mỹ, chắc chắn bộ sưu tập sẽ làm game thủ vô cùng hài lòng.

Chọn lựa cửa bằng kính cao từ sàn đến trần tạo cảm giác không gian phòng rộng hơn, vừa có thể ngắm cảnh vật ở bên ngoài. Ngoài ra, các cánh cửa thiết kế theo kiểu gấp lại, giúp cho chủ nhân tiện lợi bước ra ngoài và tận hưởng không khí ngoài trời.

phong cach Phap khong gian nha (7)Sử dụng cửa kính tạo môi trường và góc nhìn thoáng đãng, viền cửa bằng chất liệu gỗ cho game thủ cảm giác an ninh hơn.

Phòng ăn và phòng khách được tiếp nối bởi một cánh cửa lớn, kín. Điều đặc biệt ở đây là, hai mặt cánh cửa được trang trí theo hai đẳng cấp của hai phòng. Bên trong phòng ăn toàn cục không gian được phủ bởi màu đỏ đặc sắc, phía ngoài phòng ăn thì dịu dàng hơn với gam màu đen trắng. Điều này tạo nên sự tương phản khá lôi cuốn cho ngôi nhà.

phong cach Phap khong gian nha (8)Cửa với màu sắc sặc sỡ giữa nền màu đen – trắng của ngôi nhà – một sự phá cách táo bạo.

phong cach Phap khong gian nha (1)
Những cánh cửa thiết kế theo hướng mở cho phép một làn gió trong lành và những âm thanh của tự nhiên tràn vào phòng, cung ứng cho khách tại bàn ăn cảm giác thoải mái và gần gụi thiên nhiên ngay cả khi ngồi trong nhà.

phong cach Phap khong gian nha (2)
Thường thì mỗi phòng ngủ sẽ được kiến tạo một phòng tắm lẻ tẻ để tiện cho mọi sinh hoạt cá nhân. Tất nhiên, nếu chúng quá gần nhau thì đẫn đến hạn chế nhạo sự riêng tư. Do đó, một cánh cửa khá kín đáo để ngăn tổng thể khu vực phòng ngủ bên ngoài với khu vực trang điểm hay phòng tắm vẫn rất cần thiết, nhất là khi nhà bạn có khách.

phong cach Phap khong gian nha (3)
Ba bộ cửa này vừa giống như những tấm cửa sổ vừa như những bức tường của căn phòng. Tạo sự cởi mở, dễ chịu với môi trường bên ngoài mà không mất đi vẻ sang trọng cho không gian phòng khách.

phong cach Phap khong gian nha (4)
Nếu cửa dùng tầm thường cho cả hai phòng để ngăn không gian, hãy sử dụng kính mờ. Ở đây, môi trường riêng vẫn được giữ gìn và vẫn chuẩn y ánh sáng đi vào một cách thuận tiện.

phong cach Phap khong gian nha (5)
Cửa hình vòm là một trong những điểm nổi bật của Pháp, vẻ đẹp mượt mà và thêm phần đẳng cấp là điểm cộng của mẫu kiến tạo này.

phong cach Phap khong gian nha (6)
Cửa kích thước lớn làm bằng kính có khung gỗ toát lên vẻ mộc mạc, hài hòa với cả môi trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here