Mang nét đẹp hiện đại đến không gian phòng bé với những ý tưởng thiết kế hoàn hảo

0
159

Những xu hướng kiến tạo căn phòng tiến bộ sẽ mang đến cho môi trường những sự sáng tạo cũng như những đẳng cấp kiến tạo mới lạ và thích hợp thẩm mỹ. Hãy thiết kế cho các con bạn một căn phòng riêng vô cùng đẹp, tiện nghi, tùy theo sở thích của các bé. Những ý nghĩ đó kiến tạo dưới đây sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều.

phong tre (1)

Những gam màu nổi giúp cho căn phòng của bé trở nên đẹp và sang trọng hơn. Một bảng lịch lớn được dán trên tường giúp cho phòng bé trở nên nổi bật hơn.

phong tre (2)

Phòng ngủ màu xanh nhẹ nhàng được trang trí thêm những chiếc thuyền trên tường giúp gợi lên môi trường biển nhanh đẹp và xanh mát.

phong tre (3)

Giường tầng được kiến tạo thích mắt và chắc chắn, đồng thời còn toát lên sự tân tiến và tươi mới bởi các sắc màu đẹp.

phong tre (4)

Trần nhà được gia chủ trang trí bằng họa tiết sọc trắng hồng giúp mang lại cảm nhận về không gian rộng thoáng hơn cho quần chúng. Những khung tranh nhỏ xíu trên tường và nững chiếc gối ôm góp phần giúp cho căn phòng trở thành đẹp hơn.

phong tre (5)

Phòng bé sáng tạo với ý nghĩ đó thiết kế độc đáo từ các con thuyền trên đại dương khơi đầy nắng gió.

phong tre (6)

Hãy giúp cho các bé yêu của người chơi mở mang tầm nhìn và tri thức bằng cách trang trí cho tường bé bằng giấy dán tường họa tiết bản đồ.

phong tre (7)

Phòng ngủ được trang trí theo chủ đề hồ khơi với sắc xanh và những họa tiết tàu, thuyền trên các khung ảnh trên tường, chăn gối…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here