Mang sắc hoa rực rỡ vào phòng khách

0
397
Thay đổi không gian phòng khách không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, với một chút khéo léo và những ý tưởng dưới đây sẽ mang lại nguồn năng lượng mới cho cuộc sống người chơi trở nên tươi đẹp và tràn đầy sức sống.
Phòng khách là khu vực chính và nhập vai trò trong việc bộc lộ “bộ mặt” của cả ngôi nhà. Hãy lấy lại không gian tươi mát và gây ấn tượng cho những vị khách đến nhà bằng việc thay đổi bức tường tẻ nhạt, bộ sofa và rèm cửa màu sắc cứng rắn trong phòng khách nhà người chơi và khiến nó trở thành sinh động hơn bao giờ hết với họa tiết in hoa lá màu sắc rực rỡ, tươi sáng và cùng nhiều loại hoa to, nhỏ không giống nhau. Chỉ cần một chút sáng tạo là phòng khách sẽ biến thành một khu vườn mùa xuân với muôn hoa đua sắc, và tạo nên bầu không khí ấm áp.

Sắc hồng tươi trẻ từ rèm cửa, góc tường, ghế sofa hay lo hoa khiến căn phòng trở thành đặc sắc nhưng không hề gây cảm giác chói loà

Căn phòng như một vườn hoa với đủ sắc màu và kiến tạo đầy tuyệt hảo

Màu sắc được sử dụng để phân chia không gian một cách tao nhã, sắc màu tươi trẻ nhưng vẫn tạo được cảm giác ấm áp vô cùng.

Sắc màu tươi trẻ nhưng lại thật ấm áp và dịu nhẹ, game thủ sẽ có được những giây phút nghỉ dưỡng và thư giãn trong môi trường này

Chiếc sofa kẻ sọc đầy tuyệt hảo, gam màu trắng xám như có công dụng làm dịu đi cái rực rỡ và chói loà của sắc đỏ

Ánh sáng ngập tràn căn phòng mang tới sức sống và nét tươi trẻ cho không gian

Sắc hồng chủ công cho môi trường trở thành dịu nhẹ và ngọt ngào

Văn minh, thanh lịch và cực kì tươi mới với sắc hoa nổi bật trên gam màu trắng chính yếu của căn phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here