Mang sự dễ chịu và thư giãn vào phòng khách với sắc màu xanh dương

0
364

Game thủ sẽ hoàn toàn cảm thấy dễ chịu và thư giãn khi được bước vào một căn phòng khách được trang trí với gam màu xanh dương khá bình an và thư thái. Nếu biết cách phối phù hợp hài hoà với những chi tiết khác như gối rèm cửa, gối cùng với phía bên trong thì sẽ giúp cho phòng khách mang sắc xanh dương thêm phần nổi trội.

phong-khach-1

Phòng khách sang trọng và tân tiến với môi trường 4 bức tường được trang trí với sắc xanh dương đậm. Đại chúng trong gia đình của người chơi sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong không gian có sắc màu thích mắt như thế này.

phong-khach-2

Bức tường xanh dương nhẹ nhàng làm cho bạn gợi nhớ đến không khí đại dương trong sạch và dễ chịu. Thêm sắc xanh dương vào những chiếc gối ôm để giúp làm hài hòa với bức tường.

phong-khach-3

Màu xanh dương đậm hấp dẫn và thanh lịch này giúp thu hút bất kỳ ai khi vừa đặt chân tới phòng khách.

phong-khach-4

Một làn gió mát lành của đại dương như được thổi mát cho căn phòng khách của game thủ thông qua sắc xnah dương dịu dàng  và quý phái. Màu xanh được tận dụng để làm gam màu chính cho ghế sofa, tương và ngay cả trên rèm cửa.

phong-khach-5

Sắc xanh dương đậm trên ghế sofa và trên họa tiết sọc xanh trắng của thảm trải sàn đã giúp cho phòng khách thêm sang trọng.

phong-khach-6

Phòng khách trở thành tươi sáng hơn khi được trang trí cho 4 vách tường bằng sắc xanh lè mát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here