Mát mắt với môi trường sống ngập tràn sắc xanh tự nhiên

0
251

Các tông màu xanh lá cây thường đại diện cho vẻ thiên nhiên tạo thêm luồng gió mới cho căn hộ của bạn.  

Màu xanh ngọc lục là màu được mến mộ nhất vào năm 2012 và nó vẫn còn tiếp tục đến bây giờ. Màu xanh này mang một vẻ đẹp mỏng manh nhưng lại là nhân tố chính mang tới cho ngôi nhà của người chơi một sức sống mới. Bất kì một không gian nào khi được thêm vào sắc xanh của hoa cỏ lập tức trở thành chân thực hơn.

Những sắc thái nhẹ nhàng của màu xanh lá cây như màu xanh ngọc bích, màu lá cây xô thơm luôn luôn thoải mái. Đối với căn bếp lấy cảm hứng vùng ven hồ này, xanh màu nước hồ hình thành ở tường xung quanh bếp và “đảo bếp” mang lại cảm giác mới mẻ.

da-mat-voi-khong-gian-song-xanh-tuoi-1

da-mat-voi-khong-gian-song-xanh-tuoi-2

Gạch men ốp tường và đảo bếp có màu xanh ô liu cùng phía bên trong trắng tạo nên nét nhẹ nhàng cho phòng bếp.

da-mat-voi-khong-gian-song-xanh-tuoi-3

da-mat-voi-khong-gian-song-xanh-tuoi-4

Phòng ngủ dễ thương bới màu xanh lá cây của tấm đệm đầu giường và ga trải giường. Màu xanh chuối nổi trội với tấm rèm cửa, họa tiết chấm bi của gối và đèn trần. Một màu xanh mang 2 sắc thái làm sáng bừng cả môi trường.

da-mat-voi-khong-gian-song-xanh-tuoi-5

Chọn lựa màu sơn là cách nhanh nhất khoác lên cho món đồ nhà game thủ một chiếc áo mới. Màu chanh xanh biếc trơn láng tiếp thêm năng lượng cho chủ nhà, nổi trội giữa bức tường màu vàng nhưng lại không gây chói mắt.

da-mat-voi-khong-gian-song-xanh-tuoi-6

Những chiếc ghế tựa được sơn màu táo xanh cùng với phía bên trong gỗ mộc mạc cổ điển tạo cho người chơi cảm giác như đang lạc vào những ngôi nhà đất miền đồng quê nước Pháp. Cảnh quan thay đổi sẽ tạo cho người chơi một niềm hứng khởi mới.

da-mat-voi-khong-gian-song-xanh-tuoi-7

Màu xanh bạc hà được rất nhiều gia đình mến mộ và nó cũng đang hình thành liên tiếp trong các thiết kế mới gần đây. Màu sắc nhẹ nhàng thanh thoát làm mềm mại bất kì không gian nào và khi câu kết củng các phía bên trong gỗ cổ kính sẽ càng thêm lung linh.

da-mat-voi-khong-gian-song-xanh-tuoi-8

Bức tường cầu thang tạo dấu ấn mạnh bạo bằng các bức tranh trắng đen viền khung xanh lá. Bậc cầu thang cũng được sơn màu xanh để phân thành một không gian giống hệt.

da-mat-voi-khong-gian-song-xanh-tuoi-9

Phòng tắm hiện đại và ngập tràn ánh nắng bởi tấm rèm hoa văn màu tiến thưởng cùng với bức tường xanh lá mang lại vẻ hiện đại và tươi sáng. 

da-mat-voi-khong-gian-song-xanh-tuoi-10

Tông màu xanh lá cây khi dùng làm phía bên trong và trang trí đều khiến môi trường lạc quan và tràn đầy năng lượng hơn.

da-mat-voi-khong-gian-song-xanh-tuoi-11

Bức tranh với các sắc thái xanh vừa thích mắt vừa tạo điểm nhấn rất dị cho căn phòng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here