Mát mắt với phòng ngủ được tô điểm bởi màu xanh lá cây và màu xanh da trời

0
237

Nếu bạn vốn dĩ là một giáo đồ của màu xanh, thì các kiểu phòng ngủ ngay dưới đây với rất nhiều phong cách đẹp khác nhau sẽ là những gợi ý cực kì hoàn hảo dành cho game thủ.

Liên minh hai sắc xanh da trời và màu xanh lá lại với nhau sẽ rất hoàn hảo trong việc giúp trang trí cho căn phòng ngủ thêm đơn điệu, để phát hành một môi trường nghỉ dưỡng cực kì thư giãn, mát mắt và thật an toàn.

phong-ngu-xanh-mat-1

Chiếc giường ngủ vô cùng ấm áp, êm ái và không hề kém phần lung linh bởi chủ nhân ngôi nhà đã sử dụng hài hòa khi liên hiệp hai sắc xanh dương và xanh da trời vào trong môi trường phòng ngủ. Từ gối, chăn, tranh treo cho tới sàn nhà đều được trải lên màu xanh mát mắt.

phong-ngu-xanh-mat-2

Sắc xanh chuối non được bao trùm lên toàn bộ môi trường phòng ngủ, giúp đem lại sự mát mẻ và tươi sáng cho căn phòng.

phong-ngu-xanh-mat-3

Phòng ngủ theo đẳng cấp tân tiến nên không cần phải thêm quá nhiều chi tiết cho căn phòng. Trên nền tường xanh, chỉ cần tạo vài điểm nhân nhỏ cũng đủ làm cho căn phòng thêm đẹp và tiện nghi.

phong-ngu-xanh-mat-4

Sắc xanh da trời và xanh chuối non được phối thích hợp hài hòa từ không gian tường cho tới phía bên trong.

phong-ngu-xanh-mat-5

Chiếc giường cực kì nổi bật với họa tiết cho nệm gối sặc sỡ và thích mắt, đồng thời họa tiết sọc caro xanh trên tường và trần nhà khiến cho căn phòng thêm nổi bật.

phong-ngu-xanh-mat-6

Họa tiết giấy dán tường sinh động khiến cho căn phòng thêm văn minh.

phong-ngu-xanh-mat-7

Bức tường được trang trí với họa tiết giấy dán tường thích mắt cùng với chiếc rèm mỏng có phỏng xanh da trời khiến cho căn phòng thêm chân thật.

phong-ngu-xanh-mat-8

Sắc xanh biến thành điểm nhấn trên ghế, tường và những chiếc gối ngủ…

phong-ngu-xanh-mat-9

Sắc xanh vừa khiến cho căn phòng thêm tân tiến, khỏe mạnh còn giúp biểu lộ lên sự khéo léo và tài năng của game thủ khi biết cách phối hợp 2 màu sắc này trong căn phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here