Mẫu bàn ăn mở rộng món phía bên trong kỳ diệu cho mọi môi trường

0
322

Việc sở hữu một chiếc bàn ăn mở rộng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc bố trí môi trường khi nhà bất ngờ có khách đấy.

Những kiến tạo bàn ăn mở rộng dưới đây không chỉ ấn tượng mà còn rất cơ động khi game thủ có khách đến thăm nhà và ở lại dùng bữa đột xuất.

1. Bàn kéo

Kiến tạo chiếc bàn ăn này tuy đơn giản nhưng rất giàu tính Áp dụng và không kém phần tiến bộ. Phần mở rộng của chiếc bàn được thiết kế dạng trượt chạy ngầm dưới gầm bàn, và khi cần sử dụng người chơi chỉ cần kéo phần này ra mà không cần phải có thêm bất cứ động tác tháo lắp phức hợp nào.

 Phần mở rộng kiến tạo ngầm dưới gầm bàn.

Phần bàn mở rộng có màu tối tương phản với màu gỗ sáng của chiếc bàn nguyên bản.

Chiếc bàn ăn này cũng chiếm hữu một thiết kế gần giống, phần mở rộng có thể kéo ra và gấp vào rất tiện lợi nhờ thanh trượt phía dưới. Phần bàn mở rộng có màu trắng, tương phản với phần bàn gốc, mang lại một cái nhìn rất lôi cuốn cho môi trường ăn uống.

Chiếc bàn có thể được mở rộng bằng những thao tác đơn giản và nhanh lẹ.

2. Bàn ốp tường

Vốn là một chiếc bàn đơn dạng hộp được kiến tạo kiểu ốp tường. Nó có thêm một lá bàn giấu ở dưới, có thể dễ dãi mở rộng thành bàn ăn cho hai người khi quan trọng. Không những vậy, nó còn có một ngăn kéo dùng để lưu trữ dao kéo và các dụng cụ làm bếp gọn nhẹ. Đây quả là một kiến tạo rất bổ ích và thiết thực cho nhà bếp nhỏ.

Là một thiết kế thiết thực dành cho bếp nhỏ.

3. Bàn mở rộng ở giữa

Phần mở rộng của chiếc bàn này nằm ngay ở giữa bàn. Với chuỗi hệ thống chân xếp và tay kéo lanh lợi, bạn có thể mở rộng nó trong vòng chưa đầy một phút. Mẫu bàn này rất tuyệt vời khi nhà bạn có khách đến chơi và ở lại dùng bữa đột xuất.

Kiến tạo bàn mở rộng có hệ thống chân xếp và tay kéo thông minh.

Chiếc bàn này cũng có thiết kế mở rộng ở giữa nhưng khác lạ hơn là nó còn có hai nấc có thể điều chỉnh. Tùy theo số lượng người ăn mà bạn có thể quyết định chiều dài khi mở chiếc bàn.

ban an mo rong mon noi that ky dieu (11)ban an mo rong mon noi that ky dieu (12)

Phần mở rộng của chiếc bàn này có hai nấc điều chỉnh cho người chơi lựa chọn.

4. Bàn mở rộng từ hai phía

Chiếc bàn ăn này được thiết kế bởi hãng

Nó sở hữu vẻ bề ngoài hấp dẫn với dáng hơi oval. Phần mở rộng được kiến tạo ở hai bên đầu bàn, có họa tiết gỗ quay ngược so với phần chính của thân bàn mang tới nét lạ mắt cho khu vực thưởng thức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here