Mẫu buồng ngủ treo lơ lửng trên vách đá cực ngầu

0
174

Sẽ thật nhàm chán khi người chơi vẫn luôn theo đuổi những phong cách phòng ngủ truyền thống. Người chơi cần nên một lần phá cách với đẳng cấp ngủ táo bạo. Với những thiết kế độc, lạ nhất. 

Buồng ngủ treo lơ lửng trên vách đá có một không hai sẽ khiến nhiều du khách phải mê man. Buồng ngủ treo lơ lửng trên vách đá ở độ cao 122m thuộc dãy núi ở Peru.

Những người ưa ngao du mạo hiểm đã có thể tìm được cảm giác mạnh cho bản thân khi thưởng thức nghỉ dưỡng trong Skylodge natura Vive, bộ ba buồng ngủ hình con nhộng đặt lửng lơ ở độ cao 122m trên vách núi ở Peru.

noi-ngu-tren-vach-da-1

Làm sao có thể tin được, giữa những vách núi cheo leo như thế này lại có thể biến thành một không gian ngủ lý tưởng. Bạn sẽ được lạc vào những cảm nơi vùng núi non còn nhiều hoang sơ này.

noi-ngu-tren-vach-da-2Buồng ngủ treo lơ lửng trên vách đá với kích thước 7,3 m chiều dài và hơn 2,4m chiều rộng. Chất liệu thiết kế chủ chốt được làm từ polycarbonat và nhôm chịu được tác động của thời tiết. Nó được thiết kế khá hoàn chỉnh với bốn giường, một khu vực ăn và phòng tắm riêng, ngăn từ phòng ngủ bởi một bức tường cách nhiệt. Mẫu buồng ngủ treo lơ lửng trên vách đá có thể giúp du khách nhìn ngắm toàn cảnh thung lũng bên dưới. Người chơi sẽ được tận hưởng khung cảnh của một khách sản ngàn sao lấp lánh.

Các dãy phòng được vũ trang sáu cửa sổ và bốn ống thông gió nhằm đảm bảo một bầu không khí thoải mái bên trong. Hệ thống chiếu sáng bao gồm bốn đèn nội thất bên trong và đèn đọc sách, tất cả đều sử dụng tấm pin mặt trời.

noi-ngu-tren-vach-da-3

Nhìn có vẻ như một chiếc tàu đang bị mắc cạn. Mẫu buồng ngủ này sẽ vô cùng thích hợp với những ai yêu thích phượt. Vì đây là mẫu buồng ngủ vô cùng thám hiểm luôn ấy.

noi-ngu-tren-vach-da-4

Để có thể trải nghiệm cảm giác thú vị ở buồng ngủ này, bạn phải leo lên một cái thang bằng thép gắn trên vách đá treo leo cùng với việc phải trả khoản chi tiêu không hề nhỏ.

noi-ngu-tren-vach-da-5Góc nhà vệ sinh có thể nhìn toàn cảnh thung lũng bên dưới. Bạn đã thấy được sự chất lượng của mẫu phòng ngủ này chưa. Môi trường vệ sinh cực kì độc đáo. Người chơi đã từng ngồi trên cao xả stress như thế này chưa nhỉ sẽ rất thú vị đó nhé.

noi-ngu-tren-vach-da-6

Buồng ngủ treo lơ lửng trên vách đá có một không hai này. Làm ai cũng phải xao động trước khi đoạt được chúng.

noi-ngu-tren-vach-da-7
Nhìn ở một khoảng cách xa làm sao bạn có thể biết được đây là một buồng ngủ hoàn hảo phải không nào. Chắc bạn đang nghỉ chúng là một vật cản hay những con kiến lớn lao đang leo núi phải không nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here