Màu gạch ốp phòng bếp hợp phong thủy

0
288

Bây giờ, trên hoạt động mua bán có rất đa dạng gạch ốp phòng bếp với nhiều khích thước, màu sắc và hoa văn đẹp mắt.

image001
Vậy thì trong vô vàn màu sắc, những màu nào hợp với phòng bếp nhất ? Và làm sao lựa chọn đúng màu sắc để nhà bếp có phong thủy tốt ?

Theo các chuyên gia thiết kế phía bên trong, những loại gạch ốp lát có màu trắng, tiến thưởng, xanh lá cây hay danh da trời hoặc những màu gạch đỏ là những màu sắc rất thích hợp cho căn bếp của người chơi.
Màu trắng
Gạch ốp lát màu trắng là loại gạch được sử dụng chung nhất bây giờ trong các căn phòng bếp, đó là một gam màu khá thích hợp bởi nó biểu trưng cho sự sạch sẽ và kích thích mọi giác quan. Không chỉ vậy, màu trắng cũng có lợi thế là dễ liên hiệp với các màu sắc khác.

Khi chọn lựa gạch ốp lát màu trắng người chơi có thể sơn tường bằng những màu dịu dàng sẽ tạo nên không khí ấm áp cho phòng ăn.

Màu trung tính
Đối với những loại gạch ốp có gam màu trung tính như màu kaki và màu be hoặc màu đất cũng khá thích hợp khi ốp lát cho phòng bếp. Những gam màu này thường mang lại sự định hình cho gia chủ, góp phần tạo môi trường ấm áp và giàu có hơn. Chúng cũng khá thuận lợi cấu kết với các loại gạch lát nền với nhiều màu sắc không giống nhau để tăng phần sinh động cho căn bếp nhà người chơi.

image007

Màu quà
Nếu không thích những màu trên game thủ có thể lựa chọn những loại gạch có gam màu quà. Màu này Biểu tượng cho một tinh thần luôn lạc quan và vui tươi, do vậy khi cả gia đình quây quần bên mâm cơm cũng vui mừng hơn. Đối với màu này thì chọn tối ưu là màu tiến thưởng nhạt để tạo sự dịu dàng. Những màu có thiên hướng đặc sắc thường khiến môi trường trở nên căng thẳng hơn.

Màu xanh
Các loại gạch ốp lát có màu xanh là một sự chọn lựa khá tuyệt vời bởi nhiều người cho rằng nhìn vào màu xanh họ sẽ bỏ dở được cơn đói và điều này là hoàn toàn phù hợp với những người có nhu cầu ăn kiêng. Tất nhiên chúng ta không nên lạm dụng màu xanh ( nhất là xanh da trời) bởi các chuyên gia cho rằng việc lạm dụng sẽ làm các món ăn kém hấp dẫn hơn.

image010

Hiện nay, các phòng bếp thường sử dụng khá nhiều gam màu đỏ và các chuyên gia cho rằng việc lạm dụng loại màu này sẽ gây mất cân bằng.

Do đó game thủ cần lựa chọn những loại gạch ốp lát có màu sắc trung tính và điểm thêm vài viên gạch đỏ cũng khá thú vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here