Mẫu giường lý tưởng cho phòng ngủ nhỏ

0
204

Nếu game thủ chiếm hữu một phòng ngủ nhỏ, thì hãy cũng chúng tôi tham khảo những mẹo kê giường góc giúp ăn gian môi trường nhà rộng hơn nhé. Bạn sẽ phải bất thần với kết quả ngoài mong đời luôn đấy.

1. Giường đơn kê chéo góc 

Với những phòng ngủ nhỏ hay những môi trường nhà không vuông vắn thì việc kê giường ngủ theo góc chéo vừa giúp tận dụng được tối đa môi trường trong phòng, lại vừa giúp cải thiện một số nhược điểm như đất méo hay phòng quá hẹp. Rõ ràng là ở những không gian nhỏ, việc kê giường chéo sẽ giúp phòng thoáng hơn.

mau giuong ly tuong cho phong ngu nho (1)mau giuong ly tuong cho phong ngu nho (2)

Căn phòng áp mái nhiều góc cạnh này có chiếc giường được kê chéo. Nhờ góc kê mà chiếc cửa sổ vốn khá thấp không bị thành giường che mất, giúp căn phòng thoáng và có nhiều ánh sáng.

mau giuong ly tuong cho phong ngu nho (3)mau giuong ly tuong cho phong ngu nho (4)

Góc tường được che khuất bằng một tấm bình phong và chiếc giường được kê chéo góc giúp căn phòng có môi trường đi lại ở cả hai bên và việc kê chéo giường cũng giúp tránh ẩm ướt có thể lây từ tường ra chăn đệm.

2. Câu kết nhiều giường đơn trong cùng một không gian phòng

Sử dụng liên kết nhiều giường đơn là một cách vừa đơn giản vừa bổ ích để tiết kiệm môi trường. Một trong những cách bài trí giường đơn giản nhất là game thủ kê những chiếc giường đối đầu vào nhau. Đây cũng là một cách làm hoàn hảo để sử dụng môi trường góc.

mau giuong ly tuong cho phong ngu nho (5)

Căn phòng này được bài trí có lí cho nhà có hai trẻ, hai chiếc giường kê đối đầu vào một chiếc tủ góc, tạo nên không gian vừa riêng tư nhưng cũng vừa kết nối giữa hai bé.

mau giuong ly tuong cho phong ngu nho (6)

Cũng áp dụng cách bài trí như trên, hai chiếc giường đơn kê hướng về một chiếc tủ ở góc. Căn phòng này khá rộng rãi, mỗi bên tường còn có cửa sổ kính cung cấp ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ.

mau giuong ly tuong cho phong ngu nho (7)Các kiến tạo giường này còn có thể được tích phù hợp các ngăn lưu trữ để tăng
tài năng chứa đồ, giúp căn phòng gọn ghẽ hơn.

mau giuong ly tuong cho phong ngu nho (8)Hai chiếc giường kê đối đầu có thể được bài trí theo cùng một phong cách nhưng
cũng có thể bài trí không giống nhau, tùy theo cá tính của người sử dụng.

mau giuong ly tuong cho phong ngu nho (9)Thậm chí với kiểu kê giường góc, người ta còn có thể áp dụng giường tầng để tăng
khả năng sử dụng môi trường có lí lên tới bốn lần.

Bạn đã thấy kinh ngạc với công việc của việc kê giường góc chưa nào, chỉ cần một chút tao nhã và một ít thời điểm thì bạn đã có được không gian sống đồng tình. Người chơi sẽ thật sự dễ chịu với căn hộ của gia đình cho dù căn hộ ấy có diện tích khá khiêm tốn. Thì cũng không thành vấn đề.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here