Mẫu kiến tạo bếp được chuộng nhất năm

0
268

Sự giai cấp của hai gam màu đen, trắng, đưa bếp ra ngoài trời hay liên kết nhiều màu sắc nổi bật là một trong những thiên hướng thiết kế phòng bếp được ưa chuộng nhất trong năm nay.

1. Sự giai cấp của gam màu đen, trắng

Có thể nói, sự cấu kết hai tông màu trắng, đen là chọn chưa bao giờ lỗi mốt. Thiên hướng decor phòng bếp sử dụng những gam màu đơn sắc này đã ra đời từ lâu và trong năm nay, nó vẫn tiếp tục thịnh hành. Lợi thế nổi trội của kiến tạo này là sự thanh lịch và tinh khiết, là nhân tố cần thiết cho một căn bếp đẹp. Tất nhiên, sự dễ chơi này đôi khi lại dễ gây cảm giác trống trải, mát rượi. Vì vậy, các nhà kiến tạo đã cấu kết phía bên trong gam màu nóng hoặc sử dụng sàn gỗ để tạo cảm giác ấm áp.

Phòng bếp quý phái, tinh khiết hơn với tone màu trắng, đen.

Hòa hợp những món nội thất, phụ kiện gam màu nóng.

 Hoặc bạn có thể sử dụng sàn gỗ tự nhiên để tạo cảm giác ấm áp hơn.

2. Backsplash đa sắc màu nổi bật

Backplash là một mặt phẳng nhỏ trên tường, khu vực phía sau bồn rửa để bảo vệ mảng tường, còn gọi là tấm chắn tường bếp. Có rất nhiều chọn lựa tấm chắn để tạo điểm nhấn cho căn bếp. Nổi trội trong năm qua là thiên hướng sử dụng backplash đa sắc màu nổi bật. Thay vì một mảng tường màu trắng không xa lạ, sử dụng những loại gạch, gốm sứ, đá, kính,… nhiều màu sắc phú quý xen kẽ sẽ khiến cho góc bếp nhỏ cá tính và sống động hơn.

Khuynh hướng sử dụng backplash đa sắc màu nổi trội năm nay.

Tấm chắn tường bếp với nhiều loại vật liệu đa dạng như gạch, gốm, đá.

Những màu sắc giàu sang cho góc bếp nhỏ cá tính và sống động.

3. Thiết lập bồn rửa nơi góc bếp

Đối với những căn bếp có quy mô nhỏ thì phương thức lắp đặt bồn rửa chén như thế này là một lựa chọn tuyệt vời. Bồn được đặt vào góc giữa, nơi giao nhau của hai dãy bàn bếp, khu vực thường bị bỏ phí rất đáng tiếc. Hình như đó, tận dụng kiến tạo có tính đột phá này, các mẫu bồn rửa sáng tạo cũng lần lượt ra đời. Chẳng hạn như: bồn rửa đôi, bồn rửa đa chức năng,… với nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp mắt. Đó là lý do mà thiên hướng thiết kế này rất được yêu thích trong năm qua.

Bồn rửa lắp đặt vào góc giữa, nơi giao nhau của hai dãy bàn bếp.

Mẫu bồn đẹp đẽ liên kết ngăn rửa trái cây tiện ích.

Một lựa chọn tuyệt vời cho những căn bếp hạn dè bỉu về diện tích.

4. Hệ thống kệ mở được ưa chuộng

Nếu trước đây, các bà nội trợ đã thân thuộc kiểu tủ bếp đóng kín với từng tác dụng lưu trữ riêng biệt thì năm nay là lúc người chơi dần làm quen với hệ thống kệ mở. Mẫu kiến tạo này là một trong những thiên hướng không chỉ tiện ích mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Nó có thể giúp người chơi trình bày tất tần tật những loại phụ kiện, đồ dùng bếp đẹp mắt như bộ sưu tập bát đĩa, ly tách, đủ các loại hoa văn. Thao tác sử dụng kệ cũng nhanh hơn so với loại tủ lắp cửa đóng mở.

Hệ thống kệ mở không chỉ tiện ích mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Giúp bạn trình bày tất tần tật những loại phụ kiện, đồ dùng bếp đẹp mắt.

Thao tác sử dụng kệ cũng nhanh hơn so với loại tủ lắp cửa đóng mở.

5. Thiết kế bếp ngoài trời

Ý tưởng xây dựng bếp ngoài trời giúp người chơi thoát khỏi sự ràng buộc của không gian trong nhà. Xu hướng này được thông thường nhiều hơn ở Mỹ và các nước châu Âu. Tất nhiên, tại vn, nếu có một khoảng sân đủ rộng thì chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức kiến tạo này. Bếp ngoài trời bao gồm lò nướng, bồn rửa chén, tủ lạnh, khu vực nấu ăn,… và cảnh quang phía bên ngoài cho bữa tiệc cùng gia đình và đồng minh. Không những thu hút và lôi cuốn, xu hướng thiết kế này còn đưa không gian sinh hoạt thân thuộc đến gần hơn với thiên nhiên trong sạch.

Bếp ngoài trời là xu hướng thiết kế được chuộng trong năm.

Với hoàn toản lò nướng, bồn rửa chén, tủ lạnh, khu vực nấu ăn, ngoại thất, đưa không gian sinh hoạt tới gần hơn với tự nhiên trong lành, thật là gian bếp hữu dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here