Mẫu thiết kế bếp đa năng siêu nhỏ nhưng toàn diện tiện nghi cho nhà chật

0
234

4 khối tủ bếp đa năng dưới đây đều rất nhỏ, nhưng nhờ cách thiết kế lanh lợi mà chúng vẫn có đủ nơi nấu nướng, bồn rửa, kệ lưu trữ chẳng khác các phòng bếp lớn.

Bếp tiện nghi tích phù hợp trong hai khối hộp

Thật khó tin nếu ai đó nói với game thủ rằng, tất cả những gì bạn cần cho công việc nấu nướng đều nằm ở trong hai khối hộp chữ nhật màu sáng thanh mảnh này. Ấy vậy mà điều khó tin ấy lại là sự thật bởi ẩn bên trong khối tủ đơn giản ấy những kiến tạo ngăn kéo dạng trượt, gấp cực lanh lợi.

mau bep da nang cho nha chat (1)Thật khó tin rằng tất cả những gì game thủ cần cho công việc nấu nướng đều nằm ở trong hai khối hộp chữ nhật màu sáng này.

Chỉ bằng thao tác kéo, trượt nữ tính là khối kệ lập cập biến hình.

Một khối tủ được tích phù hợp trọn vẹn bồn rửa, bếp nấu chạm màn hình với nhiều ngăn đựng, móc treo lưu trữ đồ đạc, một khối khác được cấu tạo như một bàn ăn và đảo bếp. Đặc biệt phần cánh tủ khi gấp lại trông như những cánh hoa xòe, rất đẹp mắt.

Một khối tủ tích hợp vừa đủ các dụng cụ nấu nướng.

Một khối khác được cấu tạo như một bàn ăn và đảo bếp. Phần cánh mở ra bốn phía
giúp tăng quy mô sử dụng cho bàn ăn nhỏ.

Nhỏ nhưng đủ, hai khối kệ lanh lợi này sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những căn hộ nhỏ.

Khối bếp nấu nhỏ gọn như chiếc máy photocopy

Nếu người mua không thao tác nấu nướng, nhiều người sẽ nhầm khối tủ này là chiếc máy photocopy bởi các ngăn kéo và bàn ăn na ná giống như ngăn đựng giấy và đầu ra của tài liệu photo. Nhưng phải thừa nhận, cách thiết kế này đã khiến cho khối tủ bé xinh sở hữu cực đầy đủ các tính năng sử dụng với bồn rửa, nơi sẵn sàng nấu nướng ở mặt chính của tủ bếp nấu cảm ứng và các ngăn chứa ở khối ngăn kéo; bàn bếp dạng gấp ở hông tủ. Không những thế, chiếc tủ này còn có cả bánh xe rất dễ di chuyển và có cả chỗ để sách nấu ăn để cách bà nội trợ thoải mái tham khảo các công thức nấu nướng mới. Khi sử dụng xong, game thủ chỉ cần đẩy các ngăn kéo, hạ nắp kệ và đẩy gọn khối tủ vào góc nhà là căn phòng phòng nhỏ lập tức trở nên gọn gàng và rộng rãi hơn.

Khối tủ thiết kế tương tự chiếc máy photocopy này bao gồm tất cả những món đồ cơ bản
game thủ cần có trong nhà bếp.

Khác biệt nó còn có nơi để sách và đèn để các bà nội trợ tham khảo công thức nấu ăn mới.

Khối tủ thiết bị cầm tay

Với những căn hộ nhỏ một phòng thì đồ nội thất gấp gọn là giải pháp tuyệt hảo bởi tuy nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo toàn vẹn chức năng. Khối tủ bếp dưới đây tuy nhỏ nhưng cực toàn diện với một tủ lạnh,bếp nấu các ngăn lưu trữ ở cạnh và dạng kéo dưới gầm. Miếng gỗ trên mặt hệ tủ hoàn toàn có thể sử dụng để làm nơi chuẩn bị chất liệu nấu nướng. Không những thế khối tủ này được trang bị cả bánh xe, rất dễ di chuyển.

mau bep da nang cho nha chat (8)Một loạt các mảnh ghép được kết nối với nhau một cách hoàn hảo.

Căn bếp với hệ thống bánh xe đẩy thuận tiện cho việc di chuyển và phù hợp với mọi môi trường.

Bếp nấu dạng tủ

Thoạt nhìn món nội thất này trông giống thiếc tủ lạnh cỡ lớn hơn là trang bị phòng bếp. Nhưng thực tế, khối đồ này là sự tích phù hợp tuyệt vời của bếp nấu, tủ lạnh mini, lò nướng, bồn rửa, ổ cắm, bàn thái và rất nhiều ngăn lưu trữ.

Món nội thất trong như tủ lạnh này.

 Thực chất chưa toàn diện tất cả đồ dùng cần thiết của một căn bếp.

Kiến tạo này vô cùng dễ nhìn và nhiều chủng loại bởi cách phối màu sắc tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here