Màu xanh hải quân cho phòng ngủ thêm hấp dẫn và quý phái

0
364

Xanh hải quân là một màu sắc nhẹ nhàng có thể giúp bạn xua tan đi mệt mỏi và khiến cho các góc cạnh của căn phòng trở thành mượt mà hơn. Sử dụng màu sắc tuyệt đẹp  này vào trong việc trang trí cho phòng ngủ sẽ giúp tạo nên một nét đẹp hấp dẫn, sang trọng và thật an ninh cho khu vực riêng tư này. Sau đây là những mẫu phòng ngủ vô cùng đẹp với sắc xanh hải quân này nhé.

phong-ngu-mau-xanh-hai-quan-1

Phòng ngủ thanh lịch với sắc xanh hải quân được sử dụng trong việc trang trí cho môi trường căn phòng, từ tường nhà cho tới giường ngủ và thảm trải sàn đều đã sử dụng rất thắng lợi màu sắc này.

phong-ngu-mau-xanh-hai-quan-2

Phần tường và chiếc giường đã sử dụng rất thành công màu sắc xanh hải quân, khi được cấu kết thông thường với màu trắng khiến không gian căn phòng trở thành cực kì thanh lịch và đẹp mắt.

phong-ngu-mau-xanh-hai-quan-3

Khoảng tường màu xanh đã giúp làm nổi trội lên nội thất trắng trong căn phòng, chiếc nệm cũng được khéo léo sử dụng màu xanh giúp mang lại cảm giác ấm cúng và thanh bình cho gia chủ.

phong-ngu-mau-xanh-hai-quan-4

Sự phối phù hợp sắc xanh và trắng cực kì khôn khéo trong căn phòng này đã giúp cho ai khi nhìn vào cũng sẽ cảm thấy vô cùng an ninh.

phong-ngu-mau-xanh-hai-quan-5

Tường màu xanh hải quân rất phù hợp cho những phòng ngủ được thiết kế theo đẳng cấp Vintage.

phong-ngu-mau-xanh-hai-quan-6

Màu xanh hải quân sẽ là một sự chọn hoàn hảo cho những ai muốn kiến tạo ra một phòng ngủ quý phái và quý phái như thế này.

phong-ngu-mau-xanh-hai-quan-7

Tường màu xanh hải quân đem lại vẻ đẹp khỏe mạnh và quý phái cho không gian phòng ngủ nhà game thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here