Mê hoặc trước những kiểu trang trí tường đẹp cho nhà thêm xinh

0
482
Những bức ảnh của gia đình không chỉ giúp nhắc nhở các thành viên nhớ về một tổ ấm hạnh phúc, những kỷ niệm đẹp đáng nhớ mà còn giúp cho bức tường của ngôi nhà bạn thêm đẹp ấn tượng và bắt mắt.

Có rất nhiều ý tưởng mưu trí và lạ mắt để mang đến một vẻ đẹp xinh và ấn tượng cho bức tường nhà, trong đó có thể nghĩ tới việc làm đẹp cho tường bằng những bức ảnh gia đình.

Để khiến cho mọi thành viên trong gia đình thêm gắn bó lại với nhau hơn, để làm cho ngôi nhà lúc nào cũng vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, thì việc treo những tấm ảnh sẽ giúp cho các thành viên mến thương nhau hơn khi nhìn vào những giây phút đẹp và đáng nhớ của gia đình.

trang tri tuong dep 12 3/11/2016 Bài 7 Mê hoặc trước trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linhNhững bức ảnh được gắn lên trên tường giúp cho bức tường thêm một sức sống mới, thêm nhiều nét riêng không kém phần bắt mắt.

Gắn ảnh hòa hợp cây sticker

Ý tưởng gắn ảnh của gia đình lên cây sticker đã được dán sẵn lên trên bề mặt tường hoàn toàn không là một ý nghĩ đó mới mẻ nhưng người chơi vẫn có thể sử dụng ý nghĩ đó này để làm nên một mảnh tường sinh động và thích mắt cho môi trường nhà game thủ.

trang tri tuong dep 2 3/11/2016 Bài 7 Mê hoặc trước trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

Gắn ảnh lên pallet

Một số thanh gỗ pallet cũ vẫn được giữ nguyên màu sắc và kích cỡ của nó, chỉ cần người chơi lắp đặt và treo chúng lên tường, thêm vài dòng nhắn nhủ dành cho những người thân trong nhà. Tiếp đó là giăng dây treo lên và kẹp những tấm ảnh xinh xắn của các mọi thành viên trong gia đình lên dây. Nó sẽ là một điểm nhấn hút mắt dành cho ngôi nhà khi được trang trí theo đẳng cấp Vintage.

trang tri tuong dep 3 3/11/2016 Bài 7 Mê hoặc trước trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

Gắn ảnh lên khung tranh cũ

Một khung tranh đã cũ kỹ, bạn hãy sơn lại chúng với những màu sắc nổi bật nhất và dễ lôi cuốn ánh nhìn nhất. Thêm những bức ảnh vào khung tranh để khiến cho môi trường thêm nổi trội

trang tri tuong dep 5 3/11/2016 Bài 7 Mê hoặc trước trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

Gắn ảnh kín một bức tường

Để mang tới một điểm nhấn xinh yêu và  khác lạ cho căn phòng, game thủ hãy rửa thật nhiều những tấm hình mà dân chúng yêu mến và dán chúng kín lên mảnh tường trong bất cứ một môi trường tính năng nào nhà người chơi.

trang tri tuong dep 6 3/11/2016 Bài 7 Mê hoặc trước trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

Tạo kệ ảnh

Những thanh gỗ cũ  kỹ, hay tấm gỗ pallet cũ được tách rời ra và được gắn khôn khéo thành một kệ đựng ảnh  xinh yêu và tuyệt hảo.

trang tri tuong dep 7 3/11/2016 Bài 7 Mê hoặc trước trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

Ảnh gắn thành một bức tranh

Một bức tranh ở phía sau phòng khách được gắn khít từ những tấm ảnh của tất cả các thành viên trong gia đình. Để tạo nên sự phẳng phiu cho bức tranh và giúp  hài hòa về khoảng cách, bạn có thể sử dụng băng keo để dán thành từng ô nhỏ riêng, dán ảnh vào vừa vặn các ô đã chuẩn bị sẵn.

trang tri tuong dep 9 3/11/2016 Bài 7 Mê hoặc trước trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

Đặt ảnh trên kệ nhỏ bé

Những chiếc kệ gỗ với kích thước bé xíu hình chữ L được gắn chặt lên tường. Thêm vào những bức ảnh hạnh phúc của thành viên trong gia đình được đặt cảm hứng trên kệ vẫn mang tới một nét đẹp hút mắt cho bức tường nhà.

trang tri tuong dep 8 3/11/2016 Bài 7 Mê hoặc trước trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

Tận dụng cánh cửa cũ

Nhà người chơi có một cánh cửa đã cũ kỹ hay sử dụng nó để một giá khung ảnh cực kì rất dị và dễ nhìn người xem.

trang tri tuong dep 11 3/11/2016 Bài 7 Mê hoặc trước trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

trang tri tuong dep 4 3/11/2016 Bài 7 Mê hoặc trước trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

Gắn ảnh vào khung cũ

Những khung ảnh đã cũ bị quên lãng cũng có thể sẽ mang lại một vẻ đẹp độc đáo cho tường nhà. Bạn có thể gắn chúng theo từng mốc thời gian để thuận lợi gợi nhớ về những kỷ niệm khi xưa.

trang tri tuong dep 10 3/11/2016 Bài 7 Mê hoặc trước trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here